Tin tức

Những lợi ích tuyệt vời từ cám Yến mạch

by 03/01/2020

Cám yến mạch ít calo, cung cấp nhiều protein và chất xơ hơn bột yến mạch. Nói về vi chất dinh dưỡng, cám yến mạch với nguồn vitamin và khoáng chất tuyệt vời, cung cấp nhiều khoáng chất như magiê, kali và phốt pho.

✅ Cám yến mạch là thực phẩm gluten – free, hoàn toàn thân thiện với những ai nhạy cảm với gluten.
✅ Cám yến mạch rất giàu chất chống oxy hóa, trong đó có chứa polyphenols có khả năng chống và ngăn ngừa các tổn thương tế bào, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.
? 30 gr oat bran (cám yến mạch) chứa 4.6 gr chất xơ hòa tan (soluble fiber)
? 30 gr wheat bran chứa 12.5 gr chất xơ không hòa tan (insoluble fiber)
? 100 gr rau lẫn lộn, chứa chừng 3 – 6 gr chất xơ
?100gr hoa quả cũng chỉ chứa quãng 3 – 4 gr chất xơ.

Cám yến mạch hữu cơ - sottolestelee

– Các chất dinh dưỡng quan trọng có trong cám yến mạch gồm:

✅ Protein
✅ Chất xơ
✅ Selenium
✅ Phốt pho
✅ Thiamin
✅ Ma giê

Làm thế nào để sử dụng cám yến mạch trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn?
Cám yến mạch dễ dàng được kết hợp vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn như một loại ngũ cốc ăn sáng. Bạn có thể nấu cháo nóng hoặc để yến mạch ngâm trong nước qua đêm để tạo ra một phiên bản cháo lành mạnh, lạnh. Một số người cũng rắc cám yến mạch xay lên các món hầm, súp hoặc các loại ngũ cốc ăn sáng khác. Ngoài ra, sử dụng cám yến mạch để làm thanh granola và granola, bánh kếp, bánh quy, bánh nướng xốp hoặc bánh mì.

Yến mạch nguyên cám giảm cân sottolestelle

Bạn có thể thử nghiệm sử dụng cám yến mạch bột như một chất thay thế lành mạnh cho bột. Bạn thậm chí có thể thích tự làm mặt nạ hoặc tẩy tế bào chết tại nhà bằng cách sử dụng cám yến mạch ngâm làm thành phần cơ bản; hãy thử kết hợp nó với mật ong, sữa chua và một chút dầu.

Yến mạch nguyên cám hữu cơ cán vụn Sotto

Lưu ý về phản ứng phụ
Ăn cám yến mạch với số lượng lớn có thể gây ra khí và chướng bụng. Theo dõi lượng ăn của bạn để tránh các triệu chứng tiêu hóa. Sử dụng các sản phẩm da liên quan đến yến mạch có thể gây ra phản ứng đột phá ở một số ít người. Tránh ăn cám yến mạch nếu bạn có bất kỳ vấn đề tiêu hóa nào trước đó liên quan đến dạ dày, ruột hoặc thực quản. Có nguy cơ yến mạch chặn ruột nếu quá trình tiêu hóa bị chậm lại đáng kể. Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào đối với chế độ ăn uống của bạn, tốt nhất là nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Một số sản phẩm Yến mạch được ưa chuộng hiện nay: Cám yến mạch hữu cơ Sottolestelle 250g

Cám yến mạch hữu cơ Sottolestelle 250g

Xuất xứ: Sottolestelle – Ý
Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO

 

Nguồn: Siêu tầm