Bàn chải cho bé 36 tháng tuổi Radius Totz Plus Brush

Radius Totz Plus Brush

 

 

Với lông tơ mềm làm từ thực vật ZERO PETROLEUM giúp làm sạch răng miệng hiệu quả mà không hề gây ra tổn thương cho nướu, sản phẩm chính là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối cho bé yêu của bạn

Mềm mại, nhẹ dịu, đơn giản nhưng hiệu quả là những tiêu chí cần có ở một sản phẩm cho trẻ em. Bố mẹ luôn muốn cho bé sử dụng những sản phẩm tốt nhất và chúng tôi cũng vậy.

Bàn chải đánh răng Totz Plus™ Brush dành cho bé từ 3 tuổi trở lên, giúp giải quyết các vấn đề khi một số răng sữa của bé bị lung lay. Được kiểm duyệt bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), bàn chải Totz Plus™ không chứa các chất độc hại (như sợi nhuộm màu và BPA)

Được kiểm duyệt bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), bàn chải Totz Plus™ Brush mềm mại nhẹ dịu và đảm bảo hiệu quả tối ưu cho bé, hoàn toàn không chứa chất độc hại trong nhựa (BPA) hoặc sợi nhuộm màu. Tay cầm nhiều màu sắc & bắt mắt để bé có thể tha hồ lựa chọn, Totz chắc hẳn là một sản phẩm hoàn hảo cho bé yêu từ 36 tháng tuổi trở lên.

Hoàn toàn không chứa BPA và sợi nhuộm màu. RADIUS đã tập trung nghiên cứu sản phẩm để có thể giảm thiểu toàn bộ các chất độc hại ảnh hưởng xấu tới sự phát triển răng miệng của bé. Để đạt được mức độ an toàn cao nhất, hầu như không thể tìm thấy thành phần độc hại nào trong bàn chải Totz Brush. Không chứa chất độc hại trong nhựa như BPA, phthalate & cao su, nhờ đó bố mẹ có thể yên tâm bảo vệ nụ cười xinh cho bé

Đầu bàn chải an toàn và mềm mại. Đầu bàn chải hình bầu dục, không góc cạnh, mềm mại, được thiết kế kích thước chuẩn hoàn hảo đảm bảo khi chải răng không gây thương tổn đến răng và nướu nhạy cảm của bé

Loại Lông bàn chải đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ. Kích thước đầu bàn chải hoàn hảo cho bé với 4,500 sợi lông mềm, có nguồn gốc thực vật – giúp răng miệng của bé được làm sạch nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Tay cầm thon gọn dễ nắm. Sau những nghiên cứu sâu rộng và tiếp nhận ý kiến từ các bố mẹ, bàn chải Totz Plus™ Brush siêu mềm có thiết kế tay cầm dễ nắm, vừa vặn với tay bé để việc chải răng thật nhẹ nhàng và khéo léo và hiệu quả. Bên cạnh đó, thiết kế vô cùng bắt mắt cũng là một điểm nhấn để bé thích thú hơn khi chải răng hàng ngày.