Kem Đánh Răng Hữu Cơ RADIUS Vị Bạch Đậu Khấu & Đinh Hương

Hoàn toàn hữu

Công thức tương tự với loại kem đánh răng hữu cơ RADIUS bán chạy nhất, loại gel đánh răng mới được kiểm chứng hữu cơ bởi USDA và không chứa bất kì chất hoá học và phụ gia như các sản phẩm thông thường.

Không chất độc hại

Thành phần sản phẩm được Radius cung cấp cụ thể trên bao bì. Hoàn toàn không chứa thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất tạo ngọt & vị, chất bảo quản, glutens (chất tạo độ kết dính), GMOs (chất biến đổi gen), fluoride (chất chống sâu răng nhưng cũng là thành phần trong thuốc diệt chuột,thuốc gây mê), đường hoá học, chất tạo bọt nhân tạo (SLS & SLES), chất phụ gia, chất bảo quản (parabens), chất tẩy rửa và chất tạo bọt tổng hợp.
Thành phần được lựa chọn với tiêu chí sạch, nguồn gốc thiên nhiên & an toàn cho người dùng.

Mùi vị hấp dẫn & đảm bảo hiệu quả khi sử dụng

Sự kết hợp mùi vị từ các thành phần mang đến loại kem đánh răng vừa hiệu quả, vừa có hương vị hấp dẫn, đồng thời tinh bột từ gạo hữu cơ mang lại hàm răng sáng bóng. Hãy trải nghiệm thử một trong hai mùi vị hiện đang có của Radius gồm Bạc Hà Trà xanh hoặc thêm chút gia vị cho việc đánh răng hằng ngày với vị Đinh hương Bạch Đậu Khấu.

Đóng gói bao bì nhỏ gọn tiện lợi

Kích thước từng sản phẩm vừa tay, phù hợp mang đi du lịch theo đúng tiêu chuẩn của Cục an ninh vận tải Mỹ (TSA). Nhờ đó bạn có thể thoải mái mang kem đánh răng RADIUS đi bất kì nơi đâu.

Kem đánh răng hữu cao cấp được chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Mỹ, một trong số ít sản phẩm kem đánh răng được phép in logo USDA trên bao bì. Kem đánh răng hữu cơ RADIUS mang đến trải nghiệm vệ sinh sạch sẽ, an toàn tuyệt đối và không chưa các chất hoá học và phụ gia như các sản phẩm thông thường.

Cùng nâng cấp trải nghiệm vệ sinh răng miệng hằng ngày của bạn với kem đánh răng hữu cơ đạt chuẩn USDA dạng gel mới. Một sự kết hợp độc đáo tính năng nổi trội của nước dừa tự nhiên giàu dinh dưỡng, chất tạo ngọt hữu cơ (erythritol), hoa cúc la mã dịu nhẹ và chất tạo bọt tự nhiên cho bạn trải nghiệm như vừa đi nha sĩ về

Vận dụng dược tính nổi trội của đinh hương và bạch đậu khấu, sản phẩm giúp làm dịu nướu nhạy cảm và mang đến cho bạn hơi thở thơm mát tức thì. Nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ.

Phù hợp cho trẻ em từ 6 tuổi cả người lớn

Thành Phần:

Nước, Glycerin*, Erythritol*, tinh chất hoa Chamomilla Recutita (hoa cúc)*, hương vị hữu cơ*, Cyamopsis Tetragonoloba (Guar) Gum*, nước ép từ Aloe Barbadensis (lô hội)*, nước dừa cô đặc*, Tapioca Maltodextrin*, gạo*, tinh chất gỗ Quillaja Saponaria*, Axit Citric*, tinh dầu hoa Eugenia Caryophyllus (nụ hoa đinh hương)*, tinh chất lá Melia Azadirachta (Neem)*, tinh chất hoa hồng Rosa Centifolia*, tinh chất hoa Hibiscus Sabdariffa*, tinh chất lá Ocimum Sanctum (hương nhu)*, tinh dầu quế Cinnamomum cassia*, Xanthan Gum