Về Organic Life

Giới thiệu

Ngày nay, thực phẩm sạch, hay còn gọi là thực phẩm hữu cơ (organic) đang được ưa chuộng tại các nước phát triển. Các chuyên gia sức khỏe cộng đồng cho rằng tại Mỹ đã có những đột phá mang tính cách mạng trong thói quen ăn uống. Trong vòng 10 năm qua các loại thực phẩm hữu cơ chỉ được bán tại một số cửa hàng nông sản ít ỏi, còn các nhà kinh doanh siêu thị cũng chẳng có khái niệm “thực phẩm hữu cơ”. Nhưng hiện nay, loại thực phẩm này đã được bán đại trà khắp nơi. Tại châu Âu các loại thực phẩm hữu cơ được coi là biểu tượng của thực phẩm cho sức khỏe, có rất nhiều trang trại nông nghiệp thực hiện nuôi trồng các sản phẩm nông nghiệp theo những quy định thực phẩm hữu cơ.

Tầm nhìn

Hiểu được vấn đề ấy, tôi và những người bạn đã tâm huyết thành lập công ty Xuất nhập khẩu Sống Hữu cơ, với mong muốn nhập được nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, có chứng nhận hữu cơ về cung cấp cho các nhà phân phối tại Việt Nam. Các thương hiệu lớn được chúng tôi đã tìm hiểu, phù hợp với tập quán sử dụng, vị giác của người Việt Nam.

Mục tiêu

Thật may mắn, hiện tại chúng tôi đã kết nối và phân phối cho các đối tác lớn ở Tp. Hồ Chí Mình và Hà Nội. Trong tương lai gần, chúng sẽ tôi sẽ đẩy mạnh phân phối sản phẩm về các tỉnh thành khác.

Những con số mà chúng tôi hướng đến

Phát triển và phân phối hàng hóa cho các nhà cung cấp bán buôn ở khu vực phía Bắc, Trung và Nam.
Tổng số nhà cung cấp bán sỉ mới đạt từ 15-20 mỗi tháng.
Phân phối bán lẻ cho cửa hàng, siêu thị mini. Dự kiến ​​sẽ phát triển thêm 20 – 30 cửa hàng bán lẻ ở khu vực phía Bắc mỗi năm.

Tổng số thực phẩm
0
Tổng số mỹ phẩm
0
Kênh phân phối sỉ
0
Hệ thống bán lẻ
0