Chúng tôi là ai

CHÚNG TÔI LÀ AI – ORGANIC LIFE

Organic Life – Sống Hữu được thành lập vào năm 2019 với đội ngũ sáng lập là những người giàu kinh nghiệm và kiến thức về thực phẩm trong nước và quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực “Thực phẩm hữu cơ Organic”. Organic Life – Sống Hữu ra đời là sự đúc kết từ tâm huyết của những người sáng lập từ những ngày đầu năm 2013 với những lợi thế khác biệt.

Organic Life – Sống Hữu với mục tiêu dẫn đầu tương lai trong ngành thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm hữu cơ Organic đảm bảo về chất lượng, đa dạng hóa dòng sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn nguồn thực phẩm tốt, phong phú, an toàn và thân thiện với môi trường.

Và thông qua những thông điệp Organic Life – Sống Hữu gửi đến khách hàng hầu hết đã được đón nhận một cách chân thành. Đến nay, các sản phẩm của Organic Life – Sống Hữu đã có mặt tại các chuỗi siêu thị lớn như Con Cưng, Winmart, TH Truemart, KidPlaza, Bibo Mart… cũng như hơn 1000 điểm bán hàng trải dài hơn 30 Tỉnh/Thành phố lớn trên cả nước.

Organic Life – Sống Hữu là chiếc cầu nối đáng tin cậy giữa nhà sản xuất và các đơn vị đại lý, doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường Việt Nam theo đúng tôn chỉ “Cam kết – Đồng hành – Phát triển bền vững”.

Để lớn mạnh và phát triển bền vững Sống Hữu Cơ không thể thiếu sự đồng hành chung tay góp sức của toàn thể thành viên trong Công ty. Chính vì điều này, chúng tôi tin rằng xây dựng được hạnh phúc, chú trọng con đường sự nghiệp và môi trường làm việc tích cực là nhiệm vụ hàng đầu của Sống Hữu Cơ. Hãy đến với chúng tôi khi nhận thấy những giá trị này tương đồng với quan điểm của bạn – cùng nhau tạo dựng những giá trị mang ý nghĩa bền vững!

Chọn Sống hữu cơ, Chọn Organic Life.