Kem Đánh Răng Hữu Cơ RADIUS Cho Bé Từ 6 Tháng Vị Thanh Long

Hoàn toàn hữu

Tương tự tính năng của kem đánh răng hữu cơ trẻ em Vị chuối dừa của chúng tôi, công thức kem đánh răng dạng gel mới đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA, không chứa các chất hoá học và phụ gia như các sản phẩm thông thường. Đảm bảo an toàn tối đa cho bé.

Không chất độc hại

Thành phần sản phẩm được Radius cung cấp cụ thể trên bao bì. Hoàn toàn KHÔNG chứa: 

Thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất tạo ngọt & vị, chất bảo quản

Glutens (chất tạo độ kết dính) , GMOs (chất biến đổi gen)

Fluoride (chất chống sâu răng nhưng cũng là thành phần trong thuốc diệt chuột,thuốc gây mê)

Đường hoá học, Chất tạo bọt nhân tạo (SLS & SLES)

Chất phụ gia, chất bảo quản (parabens), Chất tẩy rửa và chất tạo bọt tổng hợp.

Kem đánh răng hữu cơ giúp làm sạch răng miệng từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho cả trẻ em và người lớn.

Mùi vị hấp dẫn & đảm bảo hiệu quả khi sử dụng

Các nguyên liệu chúng tôi sử dụng trong sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo để có được loại kem đánh răng hiệu quả tốt mà vẫn có mùi vị hấp dẫn. Với hương vị giàu Vitamin C từ thanh long sẽ thích thú với việc đánh răng hằng ngày hơn.

Đóng gói bao bì nhỏ gọn tiện lợi

Kích thước từng sản phẩm vừa tay, phù hợp mang đi du lịch theo đúng tiêu chuẩn của Cục an ninh vận tải Mỹ (TSA). Nhờ đó bạn có thể thoải mái mang kem đánh răng RADIUS đi bất kì nơi đâu.

Kem đánh răng hữu cơ trẻ em dạng gel với hương vị nhiệt đới từ thanh long, giàu vitamin C là một sự lựa chọn lý tưởng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, an toàn tuyệt đối ngay cả khi bé nuốt.

Sản phẩm với công thức độc quyền của RADIUS được chứng nhận hữu cơ USDA, giúp bé vệ sinh răng miệng một cách tự nhiên nhất mà không chứa bất kì thành phần hoá học nào

Một trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết cho bé với hương vị nhiệt đới giàu vitamin C từ thanh long, an toàn khi trẻ nuốt. Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA. Nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ.

Kem đánh răng giành Giải Sản Phẩm của năm & Sản phẩm tốt nhất dành cho kem đánh răng trẻ emtạp chí The Creative Child Baby Maternity

 

 

Thành Phần:

Nước, Glycerin*, Erythritol*, tinh chất hoa Chamomilla Recutita (hoa cúc)*, hương vị hữu cơ*, Cyamopsis Tetragonoloba (Guar) Gum *, nước ép từ Aloe Barbadensis (lô hội)*, tinh chất lá Melia Azadirachta (Neem)*, nước dừa cô đặc*, Tapioca Maltodextrin*, tinh chất gỗ Quillaja Saponaria*, Axit Citric*, tinh chất hoa Hibiscus Sabdariffa*, Tinh chất lá Ocimum Sanctum (hương nhu)*, tinh chất hoa hồng Centifolia*, rễ cây Raphanus Sativus (Radish), Maltodextrin, Xanthan Gum