Bàn Chải Siêu Mềm RADIUS TOUR TRAVEL BRUSH

TẦM NHÌN

Trong những chuyến du lịch hay những chuyến công tác cũng chính là thời điểm lượng thức ăn chúng ta sử dụng nhiều hơn. Đồng thời cũng là lúc chúng ta thường lơ là vào việc chăm sóc răng miệng. Và đây cũng là lúc các vấn đề về răng miệng bắt đầu phát sinh và gây ra cho chúng ta không ít mệt mỏi. 

SÁNG TẠO

Hiểu được vấn đề tuy nhỏ nhưng rất đáng quan tâm này. Các nhà thiết kế của RADIUS đã cho ra mắt bộ sản phẩm Bàn chải Tour Travel Brush với sự cân bằng giữa nghệ thuật và khoa học chuyên phục vụ cho các chuyến đi xa của bạn.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Bằng việc sử dụng bàn chải Tour Travel Brush. Các khách hàng đã trải nghiệm hoàn toàn hài lòng về độ làm sạch tuyệt đối cũng như sự cơ động trong việc mang theo. Mặt khác với thiết kế vô cùng sáng tạo 2 trong 1 giúp cho việc mang theo bàn chải hoàn toàn dễ dàng và tiết kiệm cho không gian trong Vali của bạn.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Được làm từ thành phần có nguồn gốc thực vật. Bàn chải Tour Travel Brush an toàn tuyệt đối cho chính bạn và môi trường xung quanh.

 

 

Với lông tơ mềm làm từ thực vật ZERO PETROLEUM giúp làm sạch răng miệng hiệu quả, sản phẩm chính là sự lựa chọn an toàn và cơ động và hoàn hảo trong những chuyến du lịch của bạn.

Mềm mại, nhẹ dịu, sang trọng và hiệu quả là những tiêu chí cần có ở một sản phẩm bàn chải đánh răng chất lượng cao.

RADIUS nổi bật với thiết kế thông minh của dòng bàn chải dành cho người lớn và vinh dự đạt giải thưởng thiết kế. Tiếp nối thành công đó, bàn Siêu Mềm Tour Travel Brush là phiên bản chất lượng cao và thân thiện môi trường của RADIUS.

Với thiết kế 2 trong 1. Khi cần là bàn chải. Và khi không sử dụng thì nó chính là hộp đựng bàn chải. Thật sự tiện lợi trong những chuyến du lịch hay công tác xa nhà.

Bảo vệ an toàn đầu bàn chải ngay trong tay cầm mà không cần phải có thêm hộp đựng bàn chải thông thường.

Tay cầm và lông bàn chải được làm từ thực vật. Thân thiện với môi trường và an toàn với răng miệng của chính bạn.

Lông bàn chải cao cấp hơn để làm sạch răng và mát xa nướu.

Đầu bàn chải có thể thay thế giúp bạn tiết kiệm số tiền cần bỏ ra để mua bàn chải mới.

RADIUS nổi bật với thiết kế thông minh của dòng bàn chải dành cho người lớn và vinh dự đạt giải thưởng thiết kế. Tiếp nối thành công đó, bàn chải TOUR TRAVEL BRUSH là phiên bản cao cấp và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Được kiểm duyệt bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), bàn chải TOUR TRAVEL BRUSH mềm mại nhẹ dịu và đảm bảo hiệu quả tối ưu cho việc vệ sinh răng miệng trong những chuyến du lịch hay công tác dài ngày.Hoàn toàn không chứa chất độc hại trong nhựa (BPA) hoặc sợi nhuộm màu. Với lựa chọn tay cầm và đầu bàn chải có thể tái sử dụng và 07 lựa chọn màu sắc khác nhau như: Xanh lá, Cam, Đỏ, Tím, Khói, Đen và Xanh dương.

Hoàn toàn không chứa BPA và sợi nhuộm màu. Để đạt được mức độ an toàn cao nhất, hầu như không thể tìm thấy thành phần độc hại nào trong bàn chải TOUR TRAVEL BRUSH. Không chứa chất độc hại trong nhựa như BPA, phthalate & cao su.

Cổ bàn chải dài. Dễ dàng tiếp cận làm sạch mọi vị trí trong miệng của bạn, ngay cả những khu vực khó tiếp cận nhất.

Bàn chải rộng: bàn chải TOUR TRAVEL BRUSH được thiết kế nhiều lông bàn chải hơn loại thường để giúp làm sạch răng miệng vượt trội đồng thời massage nứu mà không làm tổn thương đến nó, giảm nguy cơ chảy máu, tụt nướu và mòn men.

Tay cầm dễ nắm. Thiết kế tay cầm hoàn hảo giúp cầm nắm dễ dàng và thoải mái hơn và có ý thức rất lớn về môi trường. Với đầu bàn chải có thể thay thế. Khi đã đến hạn thay thế đầu bàn chải mới. Giúp bạn ít lãng phí hơn 93% so với bàn chải đánh răng thông thường Bạn chỉ cần tháo đầu bàn chải cũ đã sử dụng và thay thế bằng đầu bàn chải mới hơn mà không cần phải bỏ đi tay cầm bàn chải. Bên cạnh đó, với thiết kế vô cùng ấn tượng bắt mắt và có lợi cho môi trường cũng là một điểm nhấn để bạn trải nghiệm loại bàn chải này.