Đầu Bàn Chải Siêu Mềm RADIUS

ĐẦU BÀN CHẢI THAY THẾ – CHO DÒNG BÀN CHẢI SOURCE FLOSS BRUSH VÀ BÀN CHẢI TOUR TRAVEL BRUSH


Với lông tơ mềm làm từ thực vật ZERO PETROLEUM giúp làm sạch răng miệng hiệu quả.

Mềm mại, nhẹ dịu, sang trọng và hiệu quả là những tiêu chí cần có ở một sản phẩm bàn chải đánh răng chất lượng cao.

RADIUS nổi bật với thiết kế thông minh của dòng bàn chải dành cho người lớn và vinh dự đạt giải thưởng thiết kế. Tiếp nối thành công đó, bộ đầu bàn chải Siêu Mềm RADIUS là phiên bản chất lượng cao và thân thiện môi trường của RADIUS. Giờ đây thay vì vứt đi toàn bộ bàn chải. Bạn chỉ việc thay đầu bản chải giúp túi tiền của bạn tiết kiệm hơn.

RADIUS nổi bật với thiết kế thông minh của dòng bàn chải dành cho người lớn và vinh dự đạt giải thưởng thiết kế. Tiếp nối thành công đó, bộ đầu bàn chải FLOSS BRUSH HEAD REPLACEMENT là phiên bản cao cấp và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Được kiểm duyệt bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), đầu bàn chải FLOSS BRUSH HEAD REPLACEMENT mềm mại nhẹ dịu và đảm bảo hiệu quả tối ưu hoàn toàn không chứa chất độc hại trong nhựa (BPA) hoặc sợi nhuộm màu.

Hoàn toàn không chứa BPA và sợi nhuộm màu. Để đạt được mức độ an toàn cao nhất, hầu như không thể tìm thấy thành phần độc hại nào trong đầu bàn chải FLOSS BRUSH HEAD REPLACEMENT. Không chứa chất độc hại trong nhựa như BPA, phthalate & cao su.

Giảm chất thải. Bằng việc sử dụng đầu bàn chải thay thế RADIUS, chúng ta đã giảm đi đáng kể 90-93% lượng bàn chải được bỏ đi mỗi năm và tránh đi sự lãng phí.

Bàn chải rộng: bàn chải được thiết kế nhiều lông bàn chải hơn loại thường để giúp làm sạch răng miệng vượt trội đồng thời massage nứu mà không làm tổn thương đến nó.

Dễ dàng chuyển đổi. Tất cả các đầu bàn chải thay thế của RADIUS đều có thể hoán đổi cho nhau và có thể được sử dụng trên bất kỳ Bàn chải đánh răng thay thế của RADIUS