Bàn chải đánh răng trẻ em

RADIUS không muốn tạo nên các sản phẩm được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc từ dầu mỏ như hầu hết các nhà sản xuất bàn chải đánh răng khác trên thị trường, đó là một quá trình bão hòa các chất độc hại và chất hoá học mà bạn sẽ không bao giờ muốn đặt chúng gần miệng.

Bên cạnh đó, họ cũng đã quyết định lựa chọn loại lông bàn chải tự nhiên thay cho các loại nhân tạo thường cứng, ảnh hưởng đến nướu & mau hư.

Giải pháp của RADIUS là sử dụng loại lông bàn chải không nhuộm được làm từ nylon có nguồn gốc thực vật, được vận chuyển từ Châu Âu đến các nhà sản xuất lông bàn chải chuyên nghiệp.

Hầu hết các bàn chải đánh răng đều chế tạo tay cầm từ nhựa nhân tạo, chẳng hạn như nhựa từ nhiên liệu hóa thạch có nguồn gốc từ dầu mỏ. Đó là cách tiêu chuẩn phổ biến thông thường để sản xuất ra tay cầm bàn chải, tuy nhiên bàn chải RADIUS lại không sử dụng cùng loại nguyên liệu như vậy.

RADIUS sử dụng nhựa sinh học, được làm từ nguồn nguyên liệu có thể tái tạo được (như dầu thực vật và gỗ), sản phẩm phụ nông nghiệp hoặc thậm chí nhựa tái chế. Vì sao điều lại quan trọng đến vậy? Bởi vì nhựa sinh học không chỉ tốt hơn cho sức khỏe của bạn mà còn tốt hơn cho môi trường, đòi hỏi ít nhiên liệu hóa thạch và năng lượng hơn để sản xuất (dẫn đến ít lượng khí nhà kính hơn). Hơn nữa, chúng hầu như có khả năng phân hủy sinh học, vì vậy chúng sẽ không như các loại rác thải nhựa khó phân huỷ thông thường.

Bàn chải đánh răng trẻ em RADIUS KIDZ®, Totz ™, Totz Plus ™ & Pure Baby® cũng được làm từ polypropylene nguyên chất, chắc chắn, nhẹ và không chứa tất cả các chất độc hại như latex (cao su tổng hợp), phthalate (chất hoá học có trong nhựa & sơn làm thay đổi tính chất cơ bản của vật liệu) và BPA nguy hiểm (chất hoá học trong chế tạo nhựa) – vì thế sản phẩm hoàn toàn an toàn cho trẻ em.

RADIUS  luôn không ngừng cải thiện bao bì sản phẩm. Suốt những năm qua, RADIUS đã khám phá ra loại giấy carton và nhựa có thể tái chế được, và thậm chí là hộp đựng sản phẩm có thể sử dụng vĩnh viễn với kích thước lớn gấp đôi hộp chuyên dụng đi du lịch, điều này giúp hạn chế lượng khí thải carbon đáng kể.

Năm 2005, RADIUS bắt đầu nghiên cứu loại bao bì sản phẩm nhẹ hơn và tìm ra loại nhựa có nguồn gốc từ thực vật để giảm tác động lên môi trường. Họ chuyển sang dùng loại nhựa và phần giấy được làm từ vật liệu tái chế.

Hiện tại, loại bao bì mỏng nhẹ của RADIUS được làm từ nguyên liệu phân hủy sinh học và nhựa PET tái chế. Bên cạnh đó, họ luôn giải quyết và phát triển các biện pháp phát triển bền vững, để giảm lãng phí và lượng khí thải carbon ra môi trường.