Bàn Chải Siêu Mềm RADIUS SOURCE FLOSS BRUSH

Với lông tơ mềm làm từ thực vật ZERO PETROLEUM giúp làm sạch răng miệng hiệu quả

Mềm mại, nhẹ dịu, sang trọng và hiệu quả là những tiêu chí cần có ở một sản phẩm bàn chải đánh răng chất lượng cao.

RADIUS nổi bật với thiết kế thông minh của dòng bàn chải dành cho người lớn và vinh dự đạt giải thưởng thiết kế. Tiếp nối thành công đó, bàn chải SOURCE FLOSS BRUSH là phiên bản cao cấp và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Được kiểm duyệt bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), bàn chải SOURCE FLOSS BRUSH mềm mại nhẹ dịu và đảm bảo hiệu quả tối ưu cho bạn, hoàn toàn không chứa chất độc hại trong nhựa (BPA) hoặc sợi nhuộm màu..

Hoàn toàn không chứa BPA và sợi nhuộm màu. Để đạt được mức độ an toàn cao nhất, hầu như không thể tìm thấy thành phần độc hại nào trong bàn chải SOURCE FLOSS BRUSH. Không chứa chất độc hại trong nhựa như BPA, phthalate & cao su.

SOURCE FLOSS BRUSH ra đời là một cuộc cách mạng trong việc giảm tối đa việc vứt bỏ bàn chải đánh răng vì sự tiện lợi của nó. Bạn có thể dễ dàng thay thế đàu bàn chải đã cũ bằng đầu bàn chải thay thế Brush Head Replacements

Cổ bàn chải dài. Dễ dàng tiếp cận làm sạch mọi vị trí trong miệng của bạn, ngay cả những khu vực khó tiếp cận nhất.

Bàn chải rộngbàn chải SOURCE FLOSS BRUSH được thiết kế nhiều lông bàn chải hơn loại thường để giúp làm sạch răng miệng vượt trội đồng thời massage nứu mà không làm tổn thương đến nó.

Tay cầm dễ nắm. Thiết kế tay cầm hoàn hảo giúp cầm nắm dễ dàng và thoải mái hơn và có ý thức rất lớn về môi trường. Với đầu bàn chải có thể thay thế. Khi đã đến hạn thay thế đầu bàn chải mới. Giúp bạn ít lãng phí hơn 93% so với bàn chải đánh răng thông thường Bạn chỉ cần tháo đầu bàn chải cũ đã sử dụng và thay thế bằng đầu bàn chải mới hơn mà không cần phải bỏ đi tay cầm bàn chải. Bên cạnh đó, với thiết kế vô cùng ấn tượng bắt mắt và có lợi cho môi trường cũng là một điểm nhấn để bạn trải nghiệm loại bàn chải này.

Với lựa chọn tay cầm có thể tái sử dụng từ nhiều thành phần cấu tạo như: giấy tái chế, vỏ dừa, tinh bột, sợi gai dầu, gỗ. Bạn có thể lựa chọn tay cầm yêu thích của mình.

BÀN CHẢI MỀM VỚI ĐẦU BÀN CHẢI CÓ THỂ THAY THẾ

nĐược thiết kế hoàn hảo giúp chúng ta ý thức với môi trường sống.

nĐầu thay thế tuổi thọ 3-6 tháng. Không phải 1-3 tháng như các loại bàn chải khác.

nĐầu bàn chải thể đổi ngược phù hợp với cả người thuận tay trái hoặc phải

nĐầu tay nắm thể phân hủy sinh học

nĐầu bàn chải thay thế thể phù hợp với loại Source Brush Tour Brush!