Tin tức

HOYER – MÓN QUÀ TỪ NHỮNG CHÚ ONG THỢ NƯỚC ĐỨC

by 23/09/2022

Mật ong luôn là nguyên liệu có nhiều giá trị đối với sức khỏe. Đặc biệt, khi sử dụng mật ong làm nước detox, các loại thức uống giảm cân…
Trong mật ong có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, cung cấp enzyme có lợi, chất chống oxy,… rất quan trọng cho quá trình làm đẹp, duy trì vóc dáng của các chị em và quan trọng hơn mật ong còn có thể dùng dể làm dịu họng, giảm ho cho trẻ em.
Hiểu được giá trị tuyệt vời của mật ong đối với cuộc sống của chúng ta. Tháng 4 này, Sống Hữu Cơ vui mừng khi được giới thiệu với quý đại lý và khách hàng dòng sản phẩm từ mật ong cao hữu cơ cấp đến từ thương hiệu nội địa hàng đầu nước Đức – Hoyer với các sản dòng sản phẩm đa dạng như:

  • Phấn hoa mật ong hữu cơ cao cấp
  • Mật ong Sữa ong chúa hữu cơ cao cấp
  • Mật ong Keo ong hữu cơ cao cấp
  • Siro mật ong hữu cơ
  • Kẹo ngậm keo ong hữu cơ
  • Kẹo ngậm sữa ong chúa và nha đam hữu cơ
  • Kẹo ngậm hắc mai biển và sơ ri hữu cơ
  • Kẹo ngậm acerola mix trái cây hữu cơ
  • Kẹo ngậm Nhân sâm mix Guarana hữu cơ

Tất cả mật ong được thu hoạch bởi hàng ngàn nhân viên chăm chỉ của HOYER. Đó là 40 đàn ong của HOYER, mỗi đàn có từ 30.000 đến 50.000 con ong (gồm rất nhiều loài ong từ Ý đến Mexico cung cấp mật ong cho HOYER), sống trong một khu rừng hoang sơ vùng Bavaria.

5 loại Dầu chiên xào tốt nhất ?

by 19/09/2022
Thông thường để chọn loại dầu tốt cho gia đình sử dụng lâu dài, chúng ta sẽ dựa trên 3 tiêu chí:
+ Điểm khói ( là mức nhiệt độ nấu – dầu sẽ bắt đầu sinh ra khói)
+ Tinh chế và chưa tinh chế ( Tinh chế là dầu chiết xuất ở nhiệt độ cao sẽ mất hết dưỡng chất bù lại chiên nấu ở nhiệt độ cao rất tốt. Dầu Chưa tinh chế thường là ép thô hoặc chiết xuất lạnh sẽ giữ dinh dưỡng nhưng lại chiên xào ở nhiệt độ thấp hơn)
+ Nguyên liệu và hương vị ( có organic hay không, phù hợp cho mực đích đa năng hay không như ăn dặm, nấu nướng, ăn kiêng hoặc ăn sống như salad…)
Sau đây, Organic Life – Sống hữu cơ sẽ giới thiệu cho các bạn 5 loại dầu tốt nhất để chiên xào và sử dụng lâu dài.
Lưu ý: Khi nói đến việc lưu trữ dầu ăn, bạn không nên để dầu gần hoặc phía trên bếp. Một số loại dầu có thể bị oi hoặc thiu nếu tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt hay oxy hóa . Thay vào đó, hãy bảo quản dầu ở nơi mát mẻ và tối. Để có chất lượng và hương vị tốt nhất, hãy sử dụng dầu trong vòng một năm kể từ khi mua.

Dầu chiên xào nào là tốt nhất ?

by 09/09/2022
Dầu chiên xào nào là tốt nhất ?
Thông thường để chọn loại dầu tốt cho gia đình sử dụng lâu dài, chúng ta sẽ dựa trên 3 tiêu chí:
+ Điểm khói ( là mức nhiệt độ nấu – dầu sẽ bắt đầu sinh ra khói)
+ Tinh chế và chưa tinh chế ( Tinh chế là dầu chiết xuất ở nhiệt độ cao sẽ mất hết dưỡng chất bù lại chiên nấu ở nhiệt độ cao rất tốt. Dầu Chưa tinh chế thường là ép thô hoặc chiết xuất lạnh sẽ giữ dinh dưỡng nhưng lại chiên xào ở nhiệt độ thấp hơn)
+ Nguyên liệu và hương vị ( có organic hay không, phù hợp cho mực đích đa năng hay không như ăn dặm, nấu nướng, ăn kiêng hoặc ăn sống như salad…)
Dầu quả bơ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đạt được cả 3 yếu tốt trên. Chứa chất béo không bão hòa đơn lành mạnh cao nhất.
Một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Bánh mì nào tốt nhất để ăn ?

by 09/09/2022
🥖Bánh mì nguyên cám ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn vì hàm lượng chất xơ cao và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, nó còn phù hợp với các tín đồ giảm cân hay người cần kiêng khem tiểu đường. Thậm chí, bánh mì nay còn được thêm các thành hạt nảy mầm để tăng thêm khoáng chất …
🍞Dần dà, bánh mì trắng lại càng bị ghét vì hàm lượng tinh bột cao tức là carbohydrate cao. Ăn nhiều tinh bột có thể sẽ gây thừa cân từ đó sinh ra bệnh tật. Và nếu bạn nghĩ là như vậy thì nó đúng là như vậy ^^.
☝️Nhưng về bản chất nếu chúng ta không phải kiêng khem vì bệnh hoặc dị ứng. Thì bánh mì trắng (tinh bột) lại cực kỳ cần thiết để chúng ta không mệt mỏi mỗi khi làm việc hay hoạt động. Vậy nên hãy ăn một lượng vừa phải mỗi ngày chứ đừng cắt phăng ra khỏi khẩu phần hằng ngày.
💔Chúng ta chê chúng xấu vì đơn giản chúng ta chưa hiểu rõ. Đơn giản hơn là bánh mì bây giờ hay dùng loại bột đã tẩy, lại còn là loại biến đổi GEN. Thứ mà khi trồng – canh tác bón phân và phun rất nhiều thuốc trừ sâu, hóa chất. Sẽ rất nguy hiểm nếu cho trẻ em ăn có khả năng gây ra các triệu chứng dậy thì sớm, bị phôi nhiễm hóa chất. Và người lớn sử dụng thì cũng không thoát khỏi…
🙂Tóm lại, ăn bánh mì nào thì tốt ? Sau đây, Organic Life sẽ gợi ý cho các bạn 7 loại tốt nhất nên ăn nhé.
Xem video hướng dẫn làm bánh của Organic Life nhé:
+ Bánh SỪNG TRÂU bột mì Probios:
+PIZZA homemade – trứ danh người Ý từ bột mì type 0 không tẩy Probios:
+ Bánh mì thanh long từ BỘT ĐA DỤNG không tẩy Probios:
+ Bánh Bao Homemade “Nhà Làm”:
+ BÁNH MÌ ĐEN MEN CHUA 100% SOURDOUGH:
+ BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM 100% MIX HẠT DINH DƯỠNG:
+ Bánh HOTDOG với LÚA MÌ ĐA DỤNG không tẩy PROBIOS:
Link mua sản phẩm:

Quy trình sản xuất giấm dứa (thơm) Lumlum

by 09/09/2022
Để có một sản phẩm tốt đến tay khách hàng.
✨🍹🥗 Quy trình sản xuất Dấm Dứa Hữu Cơ của Lumlum tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu chất lượng tinh tế từ các trang trại Chita Organic, cho đến khi nhận được Chứng nhận Chất lượng quy trình sản xuất đạt chuẩnhữu cơ Quốc tế.
✅ Lên men bằng phương pháp lên men tự nhiên
✅ Không có lò phản ứng, chất bảo quản hay phụ gia
✅ Không màu, mùi và vị. Làm cho hương vị thực sự tự nhiên.
Thông qua tiêu chuẩn khử trùng và kiểm tra chất lượng từng sản phẩm rồi mới đóng chai tới tay người tiêu dùng. 🥗🍹✨
Organic Life – Sống hữu cơ tự hào là nhà phân phối Độc quyền thương hiệu Lumlum (Thái Lan) mang đến sản phẩm giá trị thực cho người Việt.
Trân trọng.

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin porttitor nisl nec ex consectetur, quis ornare sem molestie. 

[contact-form-7 404 "Not Found"]