Nhà sáng lập

Mr. VINCENT QUY
Co.Founder
Chairman

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành FMCG và hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm Organic.

Đã từng lãnh đạo hơn 700 nhân sự trong lĩnh vực kinh doanh ngành thực phẩm tại các công ty đa quốc gia, là chuyên gia trong việc thiết lập các kế hoạch kinh doanh và đàm phán với các đối tác nhà phân phối lớn.

Trong vai trò Chủ tịch. Ông Vincent Quy phụ trách tiếp xúc, gặp gỡ các đối tác chiến lược trong nước và ngoài nước theo các kế hoạch phát triển ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tại Organic Life.

Mr. VU LE
Co.Founder
General Director

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm Organic. Lợi thế có mối quan hệ rất tốt với hơn 100 nhà cung cấp sản phẩm Organic trên khắp thế giới.

Đã từng lãnh đạo hơn 200 nhân sự trong ngành thực phẩm. Chịu trách nhiệm chính các mảng xuất nhập khẩu, thu mua, marketing, kinh doanh tại các công ty đa quốc gia, là chuyên gia trong việc thiết lập và đàm phán với các đối tác trong và ngoài nước để mang về các sản phẩm chiến lược cho công ty.

Trong vai trò Tổng Giám Đốc. Ông Vu Le phụ trách vận hành khối Office, kiêm nhiệm mảng Chiến lược Kinh Doanh, Branding thương hiệu, Xuất Nhập Khẩu và Thu mua. Mang về những Brand lớn trên thế giới cùng những kế hoạch chiến lược phát triển với tầm nhìn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tại Organic Life.

Mr. THINH LE
Co.Founder
Creative Director

Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing và Design cùng hơn 7 năm trong ngành thực phẩm Organic.

Đã từng lãnh đạo hơn 100 nhân sự trong ngành thực phẩm. Chịu trách nhiệm chính các kế hoạch truyền thông, branding thương hiệu cho các công ty đa quốc gia. Đã tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Trong vai trò Giám Đốc Thương Hiệu. Ông Thinh Le phụ trách phòng Marketing lên những chiến lược branding thương hiệu, content đột phá, sản xuất clip truyền thông cùng với những hình ảnh sản phẩm đạt chuẩn thẩm mỹ nhất để hỗ trợ Khối Kinh Doanh tại Organic Life.