5 lý do mẹ nên dùng đường nho dạng lỏng cho bé
Nhiều mẹ muốn con uống nước Cam nguyên chất nhưng cam sành ở Việt Nam mua thường hay chua và không được ngọt nên các bé thường lắc đầu nguây nguẩy? Hơn nữa mùa nóng cũng rất muốn nấu các loại chè từ hạt ngũ cốc như đậu đỏ, đậu đen, hạt sen,… nhưng lại không muốn cho đường cát vì sợ sẽ bị ngọt và lại không tốt cho con.
Giờ đây các mẹ có thể yên tâm mà không cần lo lắng lượng đường trong cơ thể bé nữa, vì đã có Đường nho dạng lỏng của Sottolestelle – rất tốt cho sức khỏe của bé. Hơn nữa đây là loại được dùng cho người bị tiểu đường.
Đường nho dạng lỏng Sottolestelle – một sản phẩm nổi tiếng của Ý, được nhiều mẹ tin dùng bởi sự tiện dụng, chất lượng tốt. Đường được chiết xuất từ các quả nho hữu cơ, dạng lỏng, có vị đặc trưng và ưu điểm của đường nho. Có tính axit nhẹ, không mùi nên được sử dụng rộng rãi với vai trò bổ sung vị thơm nồng cho món ăn hay thức uống.
5 lý sau đây sẽ giúp nhiều mẹ tự tin hơn khi dùng Đường nho dạng lỏng:
?Organic 100%, chiết xuất từ nho hữu cơ, không GMO (Thực phẩm biến đổi gen), không chất bảo quản, không gây dị ứng, an toàn cho sức khỏe
?Chứa rất nhiều Vitamin khoáng chất, cung cấp năng lượng cho cơ thể và trí não
?Trẻ ăn đường nho không sợ gây sâu răng như ăn đường mía
?Độ ngọt chỉ bằng 1/2 đường thường, lại rất tiện lợi
?Dùng đường nho lỏng mẹ làm được rất nhiều món thơm ngon cho bé và gia đình
Nguồn: Siêu tầm