Cám yến mạch hữu cơ Sottolestelle 250g – Crusca di Avena

Cám yến mạch hữu cơ Sottolestelle 250g

Cám yến mạch còn được gọi là “Vua của các loài yến mạch “.
Cũng như các loại cám ngũ cốc khác, Cám yến mạch là vỏ bao bọc ngoài cùng của lõi nhân yến mạch, và là phần chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất của yến mạch.
Gấp 2 lần Beta-Glucan so với yến mạch thông dụng
Tập trung nhiều chất chống oxy hóa nhất
Chỉ số đường huyết 45 bằng 4/5 so với các yến mạch thông thường
Cám yến mạch là thực phẩm gluten – free, hoàn toàn thân thiện với những ai nhạy cảm với gluten.
– Cám yến mạch rất giàu chất chống oxy hóa, trong đó có chứa polyphenols có khả năng chống lại các gốc tự do và ngăn ngừa các tổn thương tế bào, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.
30 gr oat bran (cám yến mạch) chứa 4.6 gr chất xơ hòa tan (soluble fiber)
30 gr wheat bran chứa 12.5 gr chất xơ không hòa tan (insoluble fiber)
100 gr rau lẫn lộn, chứa chừng 3 – 6 gr chất xơ
100gr hoa quả cũng chỉ chứa quãng 3 – 4 gr chất xơ.
– Các chất dinh dưỡng quan trọng có trong cám yến mạch gồm:
• Protein
• Chất xơ
• Selenium
• Phốt pho
• Thiamin
• Ma giê
Thành phần: 100% cám yến mạch hữu cơ
Hướng dẫn sử dụng:
– Nấu cháo
– Nấu chín và ăn cùng trái cây/mật ong/quế/syrup lá phong,…
– Làm bánh
– Ăn cùng sữa chua, ngũ cốc
Cứ 100 gram cám yến mạch chứa khoảng 246 calo. Tổng phần trăm carbohydrate là 22 phần trăm, protein chiếm 34 phần trăm, chất xơ 62 phần trăm và chất béo chiếm 11 phần trăm. Nó cũng chứa một loạt các vitamin và khoáng chất.

Xuất xứ: Sottolestelle – Ý
Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.