Tin tức

Tổng kết Festival Mẹ Bầu & Em Bé 2023 Hà Nội – Organic Life

by 17/10/2023

Không chỉ là sân chơi lành mạnh dành cho mẹ bầu và các em bé, Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 tại Hà Nội vừa qua (ngày 14 – 15/10/2023) còn giúp các bố mẹ dễ dàng tiện cận với những thương hiệu uy tín bậc nhất ngành hàng mẹ và bé, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh các sản phẩm tiềm năng cho các đại lý, nhà phân phối trong tương lai.

Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 tại Hà Nội

Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 tại Hà Nội nhận được sự tham gia của hàng nghìn lượt khách

Organic Life – Sống Hữu Cơ vô cùng vinh dự khi là một phần của sự kiện dành cho mẹ bầu, em bé có quy mô lớn, hoành tráng cùng rất nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa với sự tham gia của hàng nghìn em bé và mẹ bầu. 

cuộc thi em bé bò tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2023

Cuộc thi bé bò tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 – Hà Nội giúp gia đình lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ

mẹ bầu tham gia đồng diễn yoga tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 - Hà Nội

Rất nhiều mẹ bầu tham gia đồng diễn yoga tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 – Hà Nội

Trong lần tham gia này, Organic Life mang đến cho khách hàng, đại lý cùng nhà phân phối đa dạng dòng sản phẩm hữu cơ tốt nhất cho mẹ và bé (nui, mì rau củ, kỷ tử, táo đỏ, đậu hạt,…). Tất cả đều được tổ chức uy tín hàng đầu thế giới kiểm định đạt chuẩn chất lượng hữu cơ: USDA – Hoa Kỳ, EU – Châu Âu, JAS – Nhật Bản…

Đến với gian hàng Organic Life, khách hàng vừa được trải nghiệm dùng thử sản phẩm, mua sắm với ưu đãi hấp dẫn và được đội ngũ nhân viên của Sống Hữu Cơ tiếp đón, tư vấn thông tin sản phẩm cũng như chính sách phân phối đầy đủ và chi tiết.

Nhân viên Organic Life giới thiệu sản phẩm organic

Nhân viên Organic Life tư vấn tận tình tất để khách hàng hiểu tường tất về từng sản phẩm hữu cơ

Sau 2 ngày diễn ra sự kiện, Organic Life đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lan tỏa và truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và các “thiên thần nhỏ” bằng những sản phẩm hữu cơ chất lượng, an toàn và cực kỳ bổ dưỡng. Đồng thời, Organic Life còn có cơ hội giao lưu cùng rất nhiều đối tác, đại lý và các nhà phân phối.

Gian hàng 25 của Organic Life tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 - Hà Nội

Gian hàng 25 của Organic Life nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách tham quan

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ Quý khách hàng, Quý đại lý, Quý đối tác tại  Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 Hà Nội. Hy vọng, Organic Life – Sống Hữu Cơ tiếp tục là điểm ghé thăm hấp dẫn của Quý khách tại các sự kiện tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *