Tin tức

Organic Life có mặt tại “Festival Mẹ Bầu và Em bé” 2023 – Hà Nội

by 10/10/2023

Tiếp nối sự thành công của các sự kiện cộng đồng được tổ chức qua các năm 2019, 2020, 2021 và 2022, chuỗi sự kiện “Festival Mẹ Bầu và Em bé” do KidsPlaza khởi xướng tổ chức đã chính thức khởi động trở lại. Đây là một trong những sự kiện lớn dành cho mẹ và bé với mục đích lan tỏa tình yêu thương của bậc làm cha mẹ đối với bé con và chia sẻ, đồng hành cùng mẹ và bé trong hành trình từ thai nghén cho đến khi con yêu khôn lớn.

“Festival Mẹ Bầu và Em bé” tại Hà Nội sẽ mang đến 6 chương trình đặc sắc, chưa từng có tại Việt Nam như là: Đồng diễn Yoga, Hội thảo tiền sản, Cuộc thi Bé bò, Khơi nguồn sáng tạo, Đêm hội cổ tích, MegaSale và sự xuất hiện lần đầu tiên của MC Thành Trung. 

Chương trình đồng diễn Yoga

Chương trình đồng diễn Yoga tại sự kiện “Festival Mẹ Bầu và Em bé” năm 2022 nhận sự ủng hộ của đông đảo mẹ bầu

Organic Life – Sống Hữu Cơ vinh dự khi là một trong những thương hiệu uy tín dành cho mẹ và bé sẽ góp mặt tại sự kiện lần này. Đây chính là cơ hội giúp Organic Life chia sẻ đến ba mẹ hàng trăm sản phẩm organic tốt nhất cho sức khỏe mẹ bầu và trẻ nhỏ, để mẹ bổ sung dinh dưỡng an toàn cho thai kỳ khỏe mạnh, các bé được hấp thụ những thực phẩm an lành, giúp phát triển toàn diện. 

Hơn thế nữa, sự kiện còn mở ra cơ hội giao lưu giữa Organic Life với các đối tác, đại lý đã, đang và sắp có ý định kinh doanh mặt hàng mẹ và bé, đặc biệt là sản phẩm organic. Tại gian hàng Organic Life, Quý khách, Quý đối tác, Quý đại lý sẽ được giới thiệu chi tiết và trải nghiệm các sản phẩm hữu cơ tiềm năng, chất lượng Châu Âu cùng chính sách phân phối hấp dẫn. 

Organic Life giới thiệu chi tiết từng sản phẩm và chính sách phân phối dành cho nhà phân phối, đại lý

Organic Life giới thiệu chi tiết từng sản phẩm và chính sách phân phối dành cho nhà phân phối, đại lý

Ngoài những hoạt động đặc sắc do KidsPlaza tổ chức, Organic Life cũng mang đến cho khách hàng tham quan các ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Ưu đãi giảm giá đến 30% cho nhiều sản phẩm khác nhau.
  • Đồng giá 25.000đ khi mua bánh quy táo cà rốt hữu cơ cho bé Sottolestelle 300g hoặc bánh quy hạt kê hữu cơ cho bé Sottolestelle 250g.
  • Đồng giá 100.000đ khi mua bánh quy yến mạch trái cây hữu cơ Sottolestelle 300g hoặc bánh quy kiều mạch cacao hữu cơ Sottolestelle 300g.

Festival Mẹ Bầu và Em bé – Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 14 – 15/10/2023 tại Cung thể thao Quần Ngựa (30 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình). Organic Life – Sống Hữu Cơ trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý đại lý tham quan gian hàng A25 của Công ty.

Thư mời tham quan gian hàng Organic Life - Sống Hữu Cơ tại Festival Mẹ Bầu và Em bé

Organic Life – Sống Hữu Cơ trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý đại lý tham quan gian hàng A25 của Công ty

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *