Tin tức

Organic LumLum (Thái Lan)

by 17/07/2020

Với mục tiêu góp phần xây dựng Lối Sống Lành Mạnh cho người dân Việt Nam. Organic Life không ngừng thay đổi,luôn tìm kiếm những nguồn sản phẩm mới tốt nhất đáp ứng các tiêu chuẩn cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Sau một thời gian dài đàm phán với đối tác.Giờ đây, Organic Life tự hào mang đến cho các bạn dòng sản phẩm Gia Vị Hữu Cơ LumLum thuộc Công ty Chita Organic Food. Thương hiệu Organic hàng đầu tại xứ sở Chùa Vàng.

Bao gồm các dòng nước xốt, nước chấm, bột gia vị sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đến từ những loại cây gia vị và thảo mộc bản địa, thổi làn gió tự nhiên truyền thống vào mỗi món ăn. Từ món chay đến món mặn, từ rau củ đến hải sản hay gia cầm, tất cả nguyên liệu kết hợp với gia vị truyền thống.

Organic Life hy vọng, với dòng sản phẩm gia vị Organic LumLum sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để hòa mình vào lối sống Healthy Life Style đang ngày càng lan rộng hiện nay.

Về LumLum by Chita Organic Food

Chita Organic Food ra đời với sứ mệnh sản xuất và cung cấp gia vị không chỉ ngon mà còn “sạch”. Chita đã chứng minh bản thân không chỉ tuyên bố theo phong trào, khi mà chỉ sau 2 năm thành lập và phát triển theo mô hình khép kín đã đạt được chứng nhận hữu cơ đầu tiên: European (2011), tiếp đó là chứng nhận USDA do Bộ Nông nghiệp Hoa Kì cấp (2012) và JAS theo Chương trình Hữu cơ Nhật Bản (2017)

Từ 8ha đất ban đầu, hiện Chita Organic Farm đã phát triển lên quy mô hơn 64ha.Chita Organic Food hiện sản xuất hơn 80 sản phẩm hữu cơ gồm nước sốt, bột gia vị đến mứt và đồ ăn nhẹ dưới thương hiệu Lumlum. “Lumlum” là phương ngữ miền Bắc Thái Lan, nghĩa tiếng Việt là “ngon”. Những người sản xuất tin rằng, bữa ăn ngon nuôi dưỡng giá trị tinh thần lành mạnh, nên Lumlum được chăm chút cẩn thận để giữ được hương vị tự nhiên và chân thực của ẩm thực xứ Chùa Vàng

Mọi sản phẩm dán nhãn Lumlum đều bắt nguồn từ Chita Organic Farm, nơi cây cối được vun trồng bằng tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm với môi trường. Chỉ những nguyên liệu tốt nhất mới được lựa chọn vào dây chuyền sản xuất; mỗi sản phẩm hữu cơ Lumlum đều được các chuyên gia nghiên cứu tỉ mỉ trong phòng thí nghiệm, đảm bảo dinh dưỡng, an toàn và có lợi cho sức khoẻ.

 

 Qúy đối tác, khách hàng có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối. Vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM DV XNK SỐNG HỮU CƠ (ORGANIC LIFE)

Địa chỉ : 16/78 đường Đông Bắc, P.Tân Chánh Hiệp,Q.12, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902 546166.

Email : quy.luu@songhuuco.com.vn hoặc wholesale@songhuuco.com.vn

Trân trọng cảm ơn.

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *