Tin tức

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI – ĐẠI LÝ BÁN HÀNG

by 04/07/2019

Công ty Sống Hữu Cơ (Organic Life) đã được Everprosper tin tưởng lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền 3 thương hiệu: Golden Noodle, Men No Sato, Organic Care 2 U tại thị trường Việt Nam. Là dòng sản phẩm mì ăn dặm hữu cơ cho bé.

Mì ăn dặm hữu cơ cho bé - Men No Sato

Organic Life xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các công ty, cửa hàng, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để trở thành NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ. Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác có nhu cầu hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm của Organic Life bao gồm:
1. Thương hiệu Men No Sato: có 11 sản phẩm, dành riêng cho thị trường Nhật Bản – thị trường có tiêu chuẩn khắt khe nhất với các dòng sản phẩm là thực phẩm. Mì ăn dặm hữu cơ cho bé Men No Sato có 10 vị rau củ quả khác nhau và một vị hỗn hợp. Các sản phẩm này đều đạt chứng nhận hữu cơ Malaysia và quốc tế như: USDA, NASAA, JAS, EU ORGANIC,… Các thành phần sản phẩm: Không muối, không màu thực phẩm, không hương tổng hợp, không đường và chất bảo quản.
2. Thương hiệu Golden Noodle: có 06 sản phẩm, hướng đến thị trường Châu Á. Cũng là dòng sản phẩm mì ăn dặm hữu cơ cho bé có 5 vị rau củ quả khác nhau và một vị hỗn hợp. Các sản phẩm này đều đạt chứng nhận hữu cơ Malaysia và quốc tế như: USDA, NASAA, JAS, EU ORGANIC,… Các thành phần sản phẩm: Không muối, không màu thực phẩm, không hương tổng hợp, không đường và chất bảo quản.
3. Thương hiệu Organic Care 2 U: có 20 sản phẩm là các loại đậu và hạt như: hạt Chia, Diêm mạch, Đậu gà, hạt Lúa mì, hạt kê,… Các sản phẩm này đều đạt chứng nhận hữu cơ Malaysia và quốc tế như: USDA, NASAA, JAS, EU ORGANIC,…
Organic Life nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty phân phối sản phẩm hữu cơ hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp, mang đến cho các đối tác những lợi thế cạnh tranh khác biệt và trở thành chiếc cầu nối đang tin cậy giữa nhà sản xuất và các đại lý, doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường Việt Nam theo đúng tôn chỉ “Cam kết – Đồng hành – Phát triển bền vững” mà công ty đã đề ra.

Mì ăn dặm hữu cơ Men No Sato


*Ever Prosper Food Industries Sdn Bhd – Malaysia, được thành lập vào năm 1998 là một công ty sản xuất mì khô hữu cơ và các loại hạt, đậu hữu cơ.

———————————————————————————————————–

Mọi chi tiết về chính sách, chiết khấu xin vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU SỐNG HỮU CƠ
Trụ sở chính: 16/78 Đông Bắc, Khu phố 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Văn phòng: 198/8 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@songhuuco.com.vn
           wholesale@songhuuco.com.vn
Website: songhuuco.com.vn
Hotline: 090.254.6166 – 094.228.3131
Facebook: Organic-Life

Youtube: Organic Life