Tin tức

Mì ăn dặm hữu cơ cho bé thương hiệu Men No Sato

by 29/06/2019

Men No Sato là một trong ba thương hiệu của Ever Prosper – nhà sản xuất và cung cấp các loại mì hữu cơ Malaysia. Khác với thương hiệu mì ăn dặm hữu cơ Golden Noodle, thương hiệu Men No Sato hướng đến thị trường Nhật Bản – một thị trường có tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, an toàn sức khỏe. Các sản phẩm mì ăn dặm hữu cơ Men No Sato rất đa dạng, làm từ bột lúa mì kết hợp 10 vị rau củ quả, mì có độ trơn mềm, chứa nhiều dinh dưỡng.

Ở thị trường Malaysia, các sản phẩm mì ăn dặm hữu cơ cho bé Men No Sato đã trở nên rất quen thuộc đối với các gia đình có trẻ đến tuổi ăn dặm.  Sản phẩm mì ăn dặm hữu cơ được sản xuất và hướng đến sự tiện lợi cho việc nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, mì ăn dặm hữu cơ còn hướng đến việc tập cho bé nhai, cho bé cơ hội trải nghiệm với nhiều vị khác nhau trước khi chuyển sang bữa ăn cùng gia đình – đây cũng là sự mong muốn hầu hết của người làm cha mẹ.

Mi an dam huu co vi bong cai xanh 200g - Men No Sato

Tại nhà máy Sungai Petani – Malaysia, là nơi sản xuất chính và cung cấp các sản phẩm thương hiệu Men No Sato. Chỉ sử dụng nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc, chứng nhận hữu cơ  với hương vị như rau bina, cà rốt, bí ngô, ngô, bông cải xanh cà chua,…. Ngoài ra, nhà máy còn có dây chuyền đóng gói thành sản phẩm hữu cơ khô như đậu nành, kiều mạch, đậu pinto, mè đen, mè trắng, hạt bí ngô, đường mía, quả mơ khô, xanh trà, hạt chia,…

Mì ăn dặm hữu cơ Men No Sato

Mì ăn dặm hữu cơ Men No Sato với 10 vị rau củ quả

Đến thời điểm hiện tại, Men No Sato có 11 sản phẩm mì ăn dặm cho bé với 10 vị rau củ khác nhau và một vị hỗn hợp. Các sản phẩm này đều đạt chứng nhận hữu cơ Malaysia và quốc tế như: USDA, NASAA, JAS, EU ORGANIC,… Các thành phần sản phẩm: Không muối, không màu thực phẩm, không hương tổng hợp, không đường và chất bảo quản.

Ở thị trường Việt Nam, sản phẩm Men No Sato được phân phối độc quyền thông qua Công ty TNHH TM-DV Sống Hữu Cơ (Organic Life) – một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm hữu cơ tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống phân phối hiện có của Organic Life, chắc chắn khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng và mang đến cho con sự trải nghiệm thú vị.

*Ever Prosper Food Industries Sdn Bhd là một công ty sản xuất mì chuyên sản xuất mì khô hữu cơ. Được thành lập vào năm 1998. Vào năm 2015, Everprosper đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng cách thành lập một nhà máy mới đặt tại Sungai Petani Kedah.

Organic Life