Tin tức

[Thông báo] Ra mắt sản phẩm kỷ tử & táo đỏ Organic Life

by 09/08/2023

Táo đỏ, kỷ tử là những thảo dược quý và được đánh giá cao trong Đông Y với rất nhiều lợi ích đáng kinh ngạc dành cho sức khỏe và sắc đẹp. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng táo đỏ, kỷ tử ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm chất lượng thì cũng không ít nhà bán hàng cung cấp sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là ngâm tẩm hóa chất gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng. 

Nên mua kỷ tử ở đâu tốt nhất?

Kỷ tử đỏ, hắc kỷ tử, táo đỏ Oragnic Life đạt chuẩn hữu cơ, an toàn và tốt nhất cho sức khoẻ

Xuất phát từ khát khao nâng cấp sức khoẻ gia đình Việt bằng nguồn dinh dưỡng an lành, tự nhiên, thế nên không chỉ thực phẩm mà các thảo dược cũng được Organic Life vô cùng quan tâm và mong muốn có thể giúp người dùng Việt có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng táo đỏ, kỷ tử thực sự chất lượng, cung cấp toàn vẹn dược chất quý và được canh tác, sản xuất đạt chuẩn hữu cơ USDA (Hoa Kỳ), EU (Châu Âu) cam kết:

  • Không thuốc bảo vệ thực vật.
  • Không thuốc diệt cỏ.
  • Không phân bón hóa học.
  • Không thuốc kích thích tăng trưởng.
  • Không chất phụ gia.
  • Không chất bảo quản.
  • Không phẩm màu.  

Trong quá trình dài nghiên cứu, chọn lọc cũng như sản xuất đội ngũ sáng lập Organic Life đã quyết định “trình làng” bộ 3 sản phẩm kỷ tử đỏ hữu cơ, táo đỏ hữu cơ và hắc kỷ tử. Trong đó:

  • Hắc kỷ tử Organic Life được ví như “vật báu trời ban”, “thần dược”… và cũng là loại kỷ tử quý hiếm nhất hiện nay vì giàu dinh dưỡng nhất và công dụng “vượt xa” hơn hẳn các loại kỷ tử khác. Loại thảo dược này được mọc hoang dã tại cao nguyên Tây Tạng, không chịu bất kỳ tác động nào từ bàn tay con người trong suốt quá trình phát triển. 
Hắc kỷ tử hoang dã Organic Life có tốt không?

Hắc kỷ tử hoang dã Organic Life – bí quyết trường thọ và duy trì thanh xuân

  • Kỷ tử đỏ hữu cơ Organic Life được canh tác tại Ninh Hạ – vựa kỷ tử đỏ của thế giới với kinh nghiệm canh tác đến hơn 600 năm và điều kiện thổ nhưỡng tuyệt vời, mang đến những quả kỷ tử đỏ có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, hương vị ngọt thanh tự nhiên.
Kỷ tử đỏ hữu cơ Organic Life có tốt không?

Kỷ tử đỏ hữu cơ Organic Life cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ, sắc đẹp

  • Táo đỏ hữu cơ Organic Life từ Thiểm Tây – nơi hội tụ đủ mọi điều kiện tốt nhất (thổ nhưỡng, khí hậu, nguồn nước…) cho táo đỏ phát triển và tạo ra năng suất cũng như chất lượng cao nhất. 
Táo đỏ hữu cơ Organic Life có công dụng gì?

Táo đỏ hữu cơ Organic Life mang đến hơn 20 công dụng cho sức khoẻ, sắc đẹp

Đặc biệt, không chỉ chú trọng trong việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn hữu cơ trong quá trình trồng trọt và sản xuất, từng quả kỷ tử, táo đỏ còn được Organic Life lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo đạt chuẩn về kích thước, màu sắc, độ chín… và được phơi khô tự nhiên với điều kiện nhiệt độ tốt nhất để mang đến hàm lượng dinh dưỡng cao nhất và phát huy tối đa các công dụng cho mọi người dùng.

Để tránh rủi ro khi sử dụng táo đỏ, kỷ tử kém chất lượng và ngâm tẩm hóa chất độc hại. Hãy chọn ngay kỷ tử đỏ, hắc kỷ tử, táo đỏ chuẩn hữu cơ Organic Life để được an tâm sống khỏe và trẻ đẹp hơn mỗi ngày!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *