Tin tức

Mì rau củ hữu cơ cho bé MenNoSato thay diện mạo mới & thêm sự lựa chọn mới

by 11/08/2023

MenNoSato hiểu rằng, mỗi bữa ăn của bé không đơn giản chỉ là việc cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ mà còn là những trải nghiệm vui vẻ, khơi dậy tinh thần khám phá và học hỏi. Chính vì vậy, với nguồn cảm hứng từ phong cách ngộ nghĩnh của các sản phẩm dành cho bé của Nhật Bản, mì MenNoSato đã cho ra mắt một giao diện mới đầy đột phá, mở ra một thế giới sinh động, đa dạng sắc màu với các hình ảnh cực kỳ đáng yêu và vui nhộn như chú khỉ tinh nghịch, chú thỏ năng động, cô hổ dễ thương… 

Mì rau củ hữu cơ cho bé MenNoSato thay đổi bao bì mới

Mì rau củ hữu cơ cho bé MenNoSato thay “áo mới” vô cùng đáng yêu và vui nhộn

Với những thay đổi mới lạ này, mì MenNoSato không chỉ giúp mẹ tạo nên những bữa ăn bổ dưỡng, mà còn là cầu nối đưa bé vào những chuyến phiêu lưu thú vị về thế giới xung quanh, bé tha hồ khám phá và tưởng tượng từ đó có thể phát triển trí tuệ và khả năng sáng tạo của mình.

Bên cạnh việc thay đổi diện mạo mới, MenNoSato vẫn không quên chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm mì rau củ MenNoSato vẫn được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo đạt chuẩn hữu cơ, hương vị tự nhiên và cung cấp nguồn dưỡng chất tốt nhất của rau củ cho bé ăn ngon, phát triển toàn diện:

  • Không muối
  • Không màu thực phẩm
  • Không hương tổng hợp
  • Không đường 
  • Không chất bảo quản

Đặc biệt, trong lần “biến hình” này, MenNoSato còn mang đến cho mẹ thêm một lựa chọn nữa đó là sản phẩm mì hỗn hợp 6 vị rau củ tự nhiên gồm vị củ dền, cà rốt, cải bó xôi, bí ngô, khoai lang và bông cải xanh.

Mì rau củ hữu cơ cho bé MenNoSato hỗn hợp 6 vị

Mì rau củ hữu cơ cho bé MenNoSato hỗn hợp 6 vị mới ra mắt

Hy vọng với diện mạo mới, mì rau củ hữu cơ cho bé MenNoSato vẫn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách và MenNoSato được trở thành bạn đồng hành của tất cả các mẹ trên hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *