Tin tức

[Thông báo] Ra mắt sản phẩm bánh quy hữu cơ Sottolestelle phiên bản mini

by 30/10/2023

Từ những ngày đầu gia nhập thị trường Việt Nam, bánh quy hữu cơ Sottolestelle đã chinh phục người dùng không chỉ bởi chất lượng chuẩn hữu cơ châu Âu, an toàn sức khỏe, mà còn bởi hương vị tự nhiên, không đường tinh luyện, không sữa, không trứng nhưng lại vô cùng thơm ngon và hợp khẩu vị mọi đối tượng sử dụng từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành, người lớn tuổi. Sản phẩm giúp bổ sung nguồn dưỡng chất quý (chất xơ, protein, khoáng chất, vitamin A…) cho trẻ phát triển và làm quen bữa ăn lành mạnh ngay từ nhỏ, đồng thời bổ sung năng lượng cho người lớn trong các hoạt động thường ngày. 

Để tiện dụng hơn, Sottolestelle đã sản xuất và cho ra mắt sản phẩm bánh quy táo cà rốt hữu cơ và bánh quy hạt kê hữu cơ với trọng lượng chỉ 120g. Với phiên bản mini này, người dùng có thể dễ dàng mang đi mọi nơi như đi chơi, cho trẻ mang đi học, người lớn mang đi làm… Túi bánh nhỏ còn giúp bảo quản bánh quy tốt hơn, đảm bảo chất lượng và độ giòn ngon của bánh. 

Bánh quy hữu cơ Sottolestelle phiên bản nhỏ nhưng chất lượng không đổi mà còn tiện dụng, chất lượng và có mức giá vô cùng phải chăng. Hy vọng với sự thay đổi này, bánh quy hữu cơ Sottolestelle tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *