Tin tức

Organic Life ghi dấu ấn đặc biệt tại Festival Mẹ Bầu & Em Bé 2023 HCM

by 11/12/2023

“Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023” tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh vào 2 ngày 25-26/11 vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công khi tạo nên một không khí sôi động, tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Sự kiện thu hút hàng nghìn lượt khách tham dự, thậm chí ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều ba mẹ xếp hàng kín để chuẩn bị check in và háo hức tham gia các hoạt động thú vị đã được chuẩn bị.

Là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm hữu cơ hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực mẹ và bé, tại Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023 HCM Organic Life đã mang đến hàng trăm dòng sản phẩm hữu cơ chất lượng Châu Âu và tổ chức các chương trình trải nghiệm miễn phí sản phẩm, check in nhận quà, ưu đãi giảm giá đến 50% cho nhiều mặt hàng khác nhau… Chính vì thế, gian hàng I4 của Organic Life đã ghi một dấu ân lớn và nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo ông bố, mẹ bầu, mẹ bỉm và các “thiên thần nhỏ” cũng như các đối tác, đại lý và nhà phân phối.


Video: Toàn cảnh gian hàng Organic Life tại “Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023”

Organic Life vô cùng trân trọng và gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tham gia nhiệt tình của Quý khách. Mong rằng Organic Life – Sống Hữu Cơ sẽ mãi là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các ba mẹ trong hành trình chăm con và cũng là sự ưu tiên đầu tiên của các đại lý, nhà phân phối kinh doanh mặt hàng sản phẩm hữu cơ, chăm sóc mẹ và bé.

Hình ảnh khách hàng tham gia check in tại gian hàng Organic Life:

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *