Tin tức

Organic Life đồng hành cùng sự kiện Festival Mẹ bầu & Em bé 2023 Hồ Chí Minh

by 23/11/2023

Với mục tiêu lan toả tình yêu và sự quan tâm đặc biệt của các bậc làm cha mẹ đến con cái, Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023 đã được tổ chức vô cùng thành công tại thủ đô Hà Nội và trở thành một sự kiện đáng chú ý của hàng nghìn ông bố, mẹ bầu, mẹ bỉm. Đây không chỉ đơn thuần là một sự kiện hàng năm, mà còn là cơ hội đặc biệt để các gia đình nhỏ cùng nhau san sẻ và kết nối, đồng thời tiếp nhận các kiến thức chăm con và nuôi con khoa học. Tiếp nối thành công tại Hà Nội, Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023 sẽ chính thức có mặt lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong lần tổ chức này, Organic Life – Sống Hữu Cơ cùng hơn 70 thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé sẽ tham gia với cương vị là nhà đồng hành của sự kiện. 

Tại Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023 khu vực HCM, Organic Life không chỉ mang đến hàng trăm sản phẩm hữu cơ từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với chất lượng tốt nhất, mới nhất cho mẹ và các em bé, mà còn chuẩn bị những chương trình ưu đãi đặc sắc và quà tặng đặc biệt:

Khách hàng tham gia check in tại gian hàng nhận ngay quà giá trị:

  • Nui ống hữu cơ cho bé Dalla Costa 300g (từ 36 tháng tuổi)
  • Nui sò hữu cơ cho bé Dalla Costa 300g (từ 36 tháng tuổi)
  • Nui nơ hữu cơ cho bé Dalla Costa 300g (từ 36 tháng tuổi)
quà tặng cho khách hàng check in

Khách hàng tham gia check in tại gian hàng sẽ nhận được 1 trong 3 phần nui ống/sò/nơ hữu cơ cho bé Dalla Costa

Giảm giá đến 50% cho hàng loạt dòng sản phẩm khác nhau: nui, đậu hạt, kỷ tử, táo đỏ, ngũ cốc, trà Kombucha…

Organic Life áp dụng ưu đãi giảm đến 50% tại festival mẹ bầu và em bé

Organic Life áp dụng ưu đãi giảm đến 50% cho nhiều mặt hàng khác nhau

Mua 2 tặng 1 áp dụng với:

  • Gạo tươi Japonica cho bé từ 6 tháng Bebi Rice 450g
  • Gạo tươi hữu cơ cho bé từ 6 tháng Bebi Rice 450g
Chương trình mua 2 tặng 1 khi mua gạo ăn dặm

Chương trình mua 2 tặng 1 chỉ áp dụng tại Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023 HCM

Sự kiện còn mở ra cơ hội giao lưu, kết nối giữa Organic Life với các thương hiệu, đại lý và nhà phân phối trong ngành. Đội ngũ nhân viên Organic Life sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất tần tật thắc mắc của Quý khách về sản phẩm, chính sách phân phối,… một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Bên cạnh các hoạt động tại gian hàng Organic Life, trong khuôn khổ Festival còn diễn ra các hoạt động đặc sắc gồm: Đồng diễn Yoga; Hội thảo tiền sản; Cuộc thi Bé bò; Khơi nguồn sáng tạo; Đêm hội cổ tích và hoạt động MegaSale. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của MC Trường Giang, hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian vô cùng thú vị.

Festival Mẹ Bầu và Em bé 2023 HCM sẽ được tổ chức vào ngày 25 – 26/11/2023 tại Nhà thi đấu Quận 12 – 493 Dương Thị Mười, Hiệp Thành, Quận 12. Organic Life – Sống Hữu Cơ trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý đại lý tham quan gian hàng I4 của Công ty.

Vị trí gian hàng Organic Life tại sự kiện

Vị trí gian hàng Organic Life tại sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *