Tin tức

ORGANIC LIFE CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU DIET-FOOD

by 28/10/2021

Chúng ta của hiện tại đang dần quan tâm đến những gì chúng ta đưa vào cơ thể nhiều hơn. Bởi lẽ chúng ta biết rõ và cảm nhận được Sức Khỏe của chúng ta chính là thứ quý báu nhất cuộc đời mình.

Con xe bạn đi ít nhất cũng phải bảo trì hàng tháng! Nhưng cơ thể của bạn – “Cái máy in tiền” hàng năm cho bạn thì thật sự bạn đã bảo dưỡng “nó” thường xuyên?

Dưới tác động đáng sợ của dịch bệnh Covid ngày nay cũng là lời cảnh báo và cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh đến chúng ta nên quan tâm về việc tăng cường sức khỏe cho bản thân hay cho chính người thân của mình khi chúng ta CÒN CÓ THỂ…

Trên con đường mang đến những sản phẩm xanh, sạch, lành…Chúng tôi nỗ lực không ngừng để được mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đa dạng nguyên liệu Organic minh bạch nhất từ những nhà cung cấp hàng đầu Châu Âu hay trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt.

Organic Life – Sống Hữu Cơ một lần nữa trân trọng giới thiệu đến với các bạn thương hiệu thực phẩm Organic hàng đầu Ba Lan vối những gam màu sản phẩm đầy hứa hẹn trên thị trường đang được rất nhiều bạn quan tâm và hỏi thăm chúng tôi suốt thời gian qua như:

Chúng tôi hy vọng, với những series kể trên sẽ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cũng như tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe của chính bạn và gia đình.

Về Diet-Food

Diet Food được thành lập gần 30 năm từ 2 học giả nông nghiệp có ước mơ kinh doanh dựa trên tình yêu thiên nhiên và từ các sản phẩm có nguồn gốc thực vật.

Nhờ vào thế mạnh từ nhà sáng lập là Học Gỉa Nông Nghiệp. Họ hiểu rõ về sản phẩm, họ biết rõ về nguồn nguyên liệu nào tốt nhất cho sản phẩm của họ từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và đến Châu Á…

Sau gần hai thập kỷ với việc chỉ bán nguyên liệu nông nghiệp thô và nhận gia công các sản phẩm siêu thực phẩm riêng cho các công ty chuyên cung cấp thực phẩm Organic ở Châu Âu.

Thế hệ thứ 2 đã bắt đầu nghiên cứu và mong muốn tạo nên các sản phẩm hoàn thiện hơn, tốt hơn cho người tiêu dùng và hoàn toàn mang thương hiệu riêng của họ – Diet Food.

Điều này đã thay đổi hoàn toàn hoạt động sản xuất cũng như thương hiệu của họ ngày càng được biết đến nhiều hơn trong khu vực Châu Âu nói chung và Ba Lan nói riêng.

Diet-Food – You are what you eat

 

Qúy đối tác, khách hàng có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối. Vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM DV XNK SỐNG HỮU CƠ (ORGANIC LIFE)

Địa chỉ : 16/78 đường Đông Bắc, P.Tân Chánh Hiệp,Q.12, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902 546166 | 0906 755 227

Email : quy.luu@songhuuco.com.vn hoặc info@songhuuco.com.vn

Trân trọng cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *