Tin tức

DIET FOOD – THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM ĂN KIÊNG LÀNH MẠNH

by 28/10/2021

Diet Food được thành lập gần 30 năm từ 2 học giả nông nghiệp có ước mơ kinh doanh dựa trên tình yêu thiên nhiên và từ các sản phẩm có nguồn gốc thực vật. Sau gần hai thập kỷ với việc chỉ bán nguyên liệu nông nghiệp thô và chỉ nhận gia công siêu thực phẩm riêng cho các công ty chuyên cung cấp thực phẩm Organic. Thế hệ thứ 2 đã bắt đầu nghiên cứu và mong muốn tạo nên các sản phẩm hoàn thiện hơn, tốt hơn cho người tiêu dùng và hoàn toàn mang thương hiệu riêng của họ – Diet Food. Điều này đã thay đổi hoàn toàn hoạt động sản xuất cũng như thương hiệu của họ ngày càng được biết đến nhiều hơn trong khu vực Châu Âu.

  • Sau một thời gian dài tham gia vào thị trường bán lẻ. Danh sách hàng hóa của Diet Food ngày càng mở rộng với hơn 240 sản phẩm và liên tục ra mắt sản phẩm mới đạt chứng nhận hữu cơ liên minh Châu Âu. Với nguồn nguyên liệu đa dạng từ các nước trong khối liên minh Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.
  • Danh mục sản phẩm đa dạng như siêu thực phẩm, hạt sấy khô, nui mì, bơ mứt, ngũ cốc…đi kèm với chất lượng cao chuyên phục vụ cho người tiêu dùng Châu Âu đã giúp Diet Food ngày càng nổi tiếng và được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.
  • Với cách thức chế biến đóng gói bắng tay và bảo quản với chất lượng cao nhất, các sản phẩm Diet Food cung cấp luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng người tiêu dùng Ba Lan nói riêng và khối liên minh Châu Âu nói chung.

  • Mipama là một công ty chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm Organic lâu đời. Nhất là dòng Super Foods. Thế mạnh từ nhà sáng lập là Học Gỉa Nông Nghiệp. Họ hiểu rõ về sản phẩm, họ biết rõ về nguồn nguyên liệu nào tốt nhất cho sản phẩm của họ.
  • Các dòng sản phẩm Super Foods được người tiêu dùng đánh giá cao nhất tại Ba Lan, Đức, Pháp…
  • Bao bì đẹp mắt. Tỷ lệ thành phần dinh dưỡng và chất lượng luôn ở mức cao nhất.
  • Ngành hàng đa dạng từ Đậu Hạt Ngũ Cốc Muesli, Granola, Hạt dinh dưỡng, Siêu thực phẩm, bột protein, bột whey…dành cho các đối tượng đang quan tâm đến sức khỏe và chế độ ăn uống hiện đại, healthy, giảm cân, diet…
  • Dòng sản phẩm Siêu thực phẩm mới lạ. Được nhập khẩu chính ngạch đầu tiên tại Việt Nam.
  • Shelf Life dài. Đây là một ưu điểm cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm Organic của người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *