Tin tức

ORGANIC LIFE CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DALLA COSTA DISNEY PASTA TẠI VIỆT NAM

by 12/08/2021
Với mong muốn mang về những sản phẩm chất lượng nhất cho các bạn nhỏ Việt Nam. Sau một thời gian dài đàm phán với đối tác Dalla Costa…

Thật may mắn, giờ đây Organic Life rất vui mừng và hân hạnh được mang đến cho “Các bạn Nhỏ“ nhà mình dòng sản phẩm Disney Pasta Organic cao cấp thuộc thương hiệu Dalla Costa . Thương hiệu Pasta số 1 tại đất nước hình Chiếc Ủng – Italy với những nhân vật hoạt hình huyền thoại từ Disney

Với rất nhiều hình thù ngộ nghĩnh như chuột Mickey, Vịt Donald, chú chó Pluto, các nhân vật công chúa Disney…đã quá quen thuộc với tuổi thơ của Bố Mẹ ngày xưa và của Bé Yêu ngày nay.


Series Nui Disney Dalla Costa là một sản phẩm chất lượng cao, trong đó các khía cạnh dinh dưỡng và vui tươi cùng tồn tại một cách vui vẻ, do đó là sự lựa chọn số 1 cho các bậc cha mẹ mong muốn mang đến cho con yêu một sản phẩm tuyệt vời và “vui nhộn” để bé có thể dễ dàng khám phá, vui chơi, tận hưởng những bữa ăn lành mạnh và vui vẻ.

Được làm từ thành phần bột mì Semolina hảo hạng kết hợp với bột rau spinach, cà chua được chứng nhận hữu cơ Organic 100% , không thêm chất phụ gia, chất bảo quản, chất tạo màu, được kiểm soát, đảm bảo, an toàn và chất lượng hàng đầu. Cực kỳ an toàn với bé, Dalla Costa đang là dòng nui mì Pasta được các bà Mẹ tại Ý dành trọn niềm tin.
Ở Châu Á, bên cạnh các bạn nhỏ Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc. Thì giờ đây dòng nui Disney Pasta Dalla Costa đã đến Việt Nam và mang đến những người bạn mới trong bữa ăn đầy vui nhộn cho bé.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *