Tin tức

Organic Life Chính Thức Phân Phối Độc Quyền Các Sản Phẩm GUTsy CAPTAIN tại Việt Nam

by 30/12/2020

Vào ngày nay, khi mà thực phẩm lên men đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, một phần là nhờ sự quan tâm của người tiêu dùng và một phần là các nghiên cứu ngày càng tăng về sức khỏe đường ruột của chúng ta.

Kombucha, một loại đồ uống có ga, hơi chua nhẹ, đã trở nên phổ biến và tạo nên cơn sốt trong cộng đồng những người yêu thích thực phẩm lành mạnh và quan tâm đến sức khỏe đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho đồ uống có ga đã qua chế biến thường được đóng gói với đường hoặc chất làm ngọt nhân tạo.

Kombucha gắn liền với một danh sách dài các lợi ích cho sức khỏe con người. Đây là một thức uống giàu Probiotics với nhiều lợi khuẩn hữu ích hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện sức khỏe đường ruột và củng cố hệ miễn dịch.

Kombucha gắn liền với một danh sách dài các lợi ích cho sức khỏe con người. Đây là một thức uống giàu Probiotics với nhiều lợi khuẩn hữu ích hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện sức khỏe đường ruột và củng cố hệ miễn dịch.

Tuyệt vời hơn, bên cạnh vị nguyên bản, Captain Kombucha lại còn có thêm các vị trái cây như:

  • Trà KOMBUCHA Hữu Cơ Vị Nguyên Bản (Truyền Thống)
  • Trà KOMBUCHA Hữu Cơ Vị Đào Dứa
  • Trà KOMBUCHA Hữu Cơ Vị Mâm Xôi
  • Trà KOMBUCHA Hữu Cơ Vị Chanh Gừng
  • Trà KOMBUCHA Hữu Cơ Vị Dừa

Để xem chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng click tại đây

Về GUTsy CAPTAIN Company

Trong chuyến du lịch đến Mỹ, Matus và người bạn Peter đã khám phá ra Kombucha. Hai người bạn đã kết hợp tinh thần kinh doanh với di sản là công thức nấu Trà Kombucha từ ông bà của họ hay nấu tại nhà hơn 40 năm trước. Họ đã tìm thấy những điều kiện lý tưởng để sản xuất Kombucha ngon nhất và chất lượng cao nhất ở phía Tây Bồ Đào Nha.

Tầm nhìn của những người sáng lập là tạo ra những thức uống tốt nhất cho sức khỏe, cung cấp cho mọi người sự lựa chọn để thay đổi sang một giải pháp thay thế lành mạnh, tự nhiên và hữu cơ.

Chỉ sử dụng thành phần chất lượng cao, các thành phần hoàn toàn “Organic” và công thức riêng nuôi dưỡng men SCOBY với các loại trái cây tuyệt hảo. Đó là cách họ có được đồ uống trực tiếp, đích thực,với một hương vị thơm ngon và chuẩn Kombucha.

Dù chỉ mới thành lập vài năm. Nhưng GUTsy Captain Company đã nhận được giải thưởng “Thương HIệu Organic Mới Xuất Sắc Nhất” từ năm 2017. Và là một trong TOP thương hiệu KOMBUCHA nổi tiếng nhất trên thế giới.

Hiện tại GUTsy CAPTAIN Company đang sở hữu 03 thương hiệu đang được người tiêu dùng Châu Âu quan tâm và sử dụng rộng rãi:

Captain Kombucha – Trà Kombucha.

Captain Water Kefir – Thức uống lợi khuẩn Men Sữa Kefir.

Captain Kombucha Zero – Trà Kombucha không đường.

Với dòng sản phẩm mới Captain Kombucha – Trà Kombucha được chứng nhận hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam, Organic Life hy vọng các bạn sẽ tìm được loại thức uống lành mạnh thay thế các loại đồ uống độc hại trên thị trường hiện nay.

Trà KOMBUCHA – Thức uống thay đổi thói quen sử dụng nước ngọt của bạn và gia đình bạn.

Qúy đối tác, khách hàng có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối. Vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM DV XNK SỐNG HỮU CƠ (ORGANIC LIFE)

Địa chỉ : 16/78 đường Đông Bắc, P.Tân Chánh Hiệp,Q.12, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902 546166 | 0906 755 227

Email : quy.luu@songhuuco.com.vn hoặc info@songhuuco.com.vn

Trân trọng cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *