Tin tức

Hạt teff – hạt dinh dưỡng chống béo phì

by 11/05/2020

Hạt teff đang được phái đẹp săn đón ráo riết bởi lợi ích cho sức khỏe và vóc dáng. Loại hạt siêu nhỏ này chứa một lượng protein và chất khoáng phong phú vừa giúp cải thiện nguồn năng lượng vừa giúp bạn duy trì vóc dáng thon gọn.

Không chứa chất béo hay đường, lại cung cấp nguồn protein và chất khoáng phong phú, hạt Teff được hoan nghênh và nhanh chóng trở thành bí quyết mới của nhiều chuyên gia dinh dưỡng. Teff chứa sự kết hợp của 8 loại amino acid cần thiết cho quá trình phát triển và chữa lành của cơ thể. Đồng thời loại hạt siêu nhỏ này còn chứa một lượng canxi khá cao, ngoài ra còn có magiê, phốt-pho, sắt, đồng, aluminum, barium, thiamin. Chúng còn chứa cả vitamin C mà hầu như phần lớn các loại hạt đều không có. Một cốc hạt teff có thể cung cấp phân nửa lượng vitamin B6 cần thiết mỗi ngày (trong khi đó 1 quả chuối chỉ có thể giúp bạn cung cấp 22% lượng cần thiết cho cơ thể)

Hạt teff hữu cơ sotto

Là loại thực phẩm cung cấp năng lượng, hạt teff còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe người bị gút và tiểu đường vì cung cấp những vi khuẩn có lợi cho cơ thể, đồng thời góp phần điều tiết lượng đườg trong máu. Không chỉ vậy, lượng sắt trong teff dễ dàng được hấp thu nên được khuyên dùng với những người có hàm lượng sắt thấp.

 

Tại châu Phi, loại hạt này thường xuất hiện trong món ăn injera của người dân Ethiopia và rất lý tưởng để cung cấp năng lượng cho bạn trước khi luyện tập thể thao. Tương tự quinoa, bạn có thể dễ dàng chế biến hạt teff hay thêm nó vào những món ăn hàng ngày. Nhờ có hương vị khá ngon, teff rất phù hợp với món bánh pancake, bánh mì, ngũ cốc hay những loại thực phẩm khác.

Nguồn: Siêu tầm

Hạt Teff hữu cơ Sottolestelle – Cung cấp nguồn dinh dưỡng quý giá cho cơ thể, là một loại hạt siêu nhỏ nhưng sức mạnh dinh dưỡng lại không hề nhỏ