Bánh mì nào tốt nhất để ăn ?
Bánh mì nguyên cám ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn vì hàm lượng chất xơ cao và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, nó còn phù hợp với các tín đồ giảm cân hay người cần kiêng khem tiểu đường. Thậm chí, bánh mì nay còn được thêm các thành hạt nảy mầm để tăng thêm khoáng chất …
Dần dà, bánh mì trắng lại càng bị ghét vì hàm lượng tinh bột cao tức là carbohydrate cao. Ăn nhiều tinh bột có thể sẽ gây thừa cân từ đó sinh ra bệnh tật. Và nếu bạn nghĩ là như vậy thì nó đúng là như vậy ^^.
Nhưng về bản chất nếu chúng ta không phải kiêng khem vì bệnh hoặc dị ứng. Thì bánh mì trắng (tinh bột) lại cực kỳ cần thiết để chúng ta không mệt mỏi mỗi khi làm việc hay hoạt động. Vậy nên hãy ăn một lượng vừa phải mỗi ngày chứ đừng cắt phăng ra khỏi khẩu phần hằng ngày.
Chúng ta chê chúng xấu vì đơn giản chúng ta chưa hiểu rõ. Đơn giản hơn là bánh mì bây giờ hay dùng loại bột đã tẩy, lại còn là loại biến đổi GEN. Thứ mà khi trồng – canh tác bón phân và phun rất nhiều thuốc trừ sâu, hóa chất. Sẽ rất nguy hiểm nếu cho trẻ em ăn có khả năng gây ra các triệu chứng dậy thì sớm, bị phôi nhiễm hóa chất. Và người lớn sử dụng thì cũng không thoát khỏi…
Tóm lại, ăn bánh mì nào thì tốt ? Sau đây, Organic Life sẽ gợi ý cho các bạn 7 loại tốt nhất nên ăn nhé.
Xem video hướng dẫn làm bánh của Organic Life nhé:
+ Bánh SỪNG TRÂU bột mì Probios:
+PIZZA homemade – trứ danh người Ý từ bột mì type 0 không tẩy Probios:
+ Bánh mì thanh long từ BỘT ĐA DỤNG không tẩy Probios:
+ Bánh Bao Homemade “Nhà Làm”:
+ BÁNH MÌ ĐEN MEN CHUA 100% SOURDOUGH:
+ BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM 100% MIX HẠT DINH DƯỠNG:
+ Bánh HOTDOG với LÚA MÌ ĐA DỤNG không tẩy PROBIOS:
Link mua sản phẩm: