Tin tức

THÔNG BÁO SẢN PHẨM MỚI THƯƠNG HIỆU DALLA COSTA

by 07/12/2020

Mặc dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường từ những ngày đầu tháng 09. Nhưng dòng nui rau củ Dalla Costa với những hình thù ngộ nghĩnh như nui sò, nui nơ, nui nơ Pastina, nui Mickey, nui Công Chúa, nui Ô tô đã chiếm được tình cảm của các bậc Cha Mẹ và Bé ngay lập tức.

Để những bữa ăn cho bé thêm đa dạng hơn và phong phú hơn. Organic Life xin giới thiệu đến các bạn Dòng Baby Pasta mới thuộc thương hiệu Dalla Costa với rất nhiều hình thù ngộ nghĩnh sẽ giúp bé khám phá thế giới quanh ta qua những bữa ăn vui nhộn và cũng đầy chất dinh dưỡng từ các loại rau củ.

Dòng Baby Pasta thuộc thương hiệu Dalla Costa với rất nhiều hình thù ngộ nghĩnh sẽ giúp bé khám phá thế giới quanh ta qua những bữa ăn vui nhộn và cũng đầy chất dinh dưỡng từ các loại rau củ.

Baby Pasta là một sản phẩm chất lượng cao, trong đó các khía cạnh dinh dưỡng và vui tươi cùng tồn tại một cách vui vẻ, do đó là sự lựa chọn số 1  cho các bậc cha mẹ mong muốn  mang đến cho con yêu một sản phẩm tuyệt vời và đồng thời “vui nhộn”, để bé có thể dễ dàng khám phá, vui chơi, tận hưởng những bữa ăn lành mạnh và vui vẻ.


Nui Sao Rau Củ Hữu Cơ Cho Bé 200g

Nui rau củ hữu cơ cho bé hình Sao bao gồm nhiều hình thù ngôi sao ngộ nghĩnh với các màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ hợp tác hơn trong những bữa ăn vui vẻ đây nè.


Nui Rau Củ Hữu Cơ Cho Bé Hình Gấu Teddy 200g

Nui rau củ hữu cơ cho bé hình gấu Teddy bao gồm hình thù chú gấu Teddy ngộ nghĩnh với những màu sắc khác nhau sẽ giúp bé hứng thú hơn.


Nui Rau Củ Hữu Cơ Cho Bé Hình Space 200g

Nui rau củ hữu cơ cho bé hình Space bao gồm nhiều hình thù ngộ nghĩnh như : phi thuyền ,phi hành gia, trái đất….sẽ giúp bé trải nghiệm cuộc phiêu lưu vào vũ trụ bố mẹ nhỉ?


Nui Ống Ngắn Rau Củ Hữu Cơ Cho Bé 200g

Nui có màu sắc đẹp mắt từ thành phần rau củ và từ nguyên liệu tốt nhất từ ​​canh tác hữu cơ thành những sản phẩm có chất lượng cao nhất.Với sợi nui ngắn sẽ giúp bé dễ dàng cầm nắm hơn


Nui Rau Củ Hữu Cơ Cho Bé Hình Tàu Xe 250g

Nui rau củ hữu cơ cho bé hình tàu xe bao gồm nhiều hình thù ngộ nghĩnh như : xe ô tô, máy bay, tàu hỏa….sẽ là món ” đồ chơi ” mà bé có thể ăn được luôn. Dụ các bé bằng món này thì còn gì bằng. Trẻ con ai mà không thích đồ chơi bố mẹ nhỉ?


Nui Rau Củ Hữu Cơ Cho Bé HìnhThú 250g

Nui rau củ hữu cơ hình thú bao gồm nhiều hình động vật ngộ nghĩnh như rùa, voi, hươu cao cổ… sẽ giúp bé làm quen với các loài động vật quanh ta, khả năng hiểu biết về thế giới động vật xung quanh bé qua bữa ăn đầy màu sắc.

Với thành phần tuyển chọn mì ống làm từ bột lúa mì cứng chất lượng cao của Ý và được bổ sung thêm các loại rau hữu cơ khử nước như cà chua và rau bina Cung cấp thêm cho bé nguồn vitamin A, vitamin C, Vitamin K. vitamin B1, tăng cường hệ miễn dịch và giúp xương chắc khỏe.

Nui có màu sắc đẹp mắt từ thành phần rau củ và từ nguyên liệu tốt nhất từ ​​canh tác hữu cơ thành những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Hoàn toàn không có chất bảo quản, chất tạo màu, phụ gia, hóa chất

Tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu Dalla Costa đang được Organic Life Nhập khẩu và Phân phối Chính Ngạch tại Việt Nam. Qúy khách hàng và đại lý có nhu cầu phân phối, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV XNK SỐNG HỮU CƠ

Địa chỉ: 16/78 Đường Đông Bắc, K.P7, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12,  TP.Hồ Chí Minh

Hotline 0902 546 166 hoặc Email : info@songhuuco.com.vn

Trân trọng cảm ơn,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *