Súp Rau củ ĐẬU LĂNG XANH PUGLIA
Chỉ với nguyên liệu đơn giản, 30 phút nấu và chế biến, bạn sẽ có ngay bát soup đậu lăng xanh rau củ, dồi dào nguồn chất Oxy hóa. Tăng cường miễn dịch, dưỡng nhan, giữ sắc, phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em.
Cùng bắt tay vào bếp với Organic Life nhé.
• Nguyên liệu
+ 1 chén đậu lăng xanh
+ 4 chén nước
+ 1 củ hành tây nhỏ, thái hạt lựu
+ 1 củ cà rốt, thái hạt lựu
+ 1 củ gừng, gọt vỏ và nạo
+ 2 thìa cà phê bột nghệ
+ 2 tép tỏi đập dập
+ Chanh
+ Tiêu đen xay tươi
+ Ngò tây tươi, cắt nhỏ, để trang trí
• Chế biến:
– Phi thơm dầu với tỏi băm, cho hành tây, cà rốt vào nấu trong hai phút, đảo thường xuyên.
– Thêm gừng và nghệ đã xay và nấu trong một phút.
– Thêm đậu lăng và nước, đun sôi và đun nhỏ lửa trong 20 phút cho đến khi đậu lăng mềm.
– Nêm hạt tiêu đen mới xay, trang trí với mùi tây tươi và dọn ra đĩa.
#soup_đậu #soup_rau_củ #súp_đậu #súp_rau_củ #súp_chay #Sottolestelle #Probios #DallaCosta #Lumlum #Mennosato #GUTsyCaptain #OrganicLife #Phân_Phối_Hàng_Hữu_Cơ #Tuyển_sỉ #Sống_Hữu_Cơ #Đậu_Lăng #Đậu_Lăng_Đỏ #Đậu_Lăng_Xanh #Đậu_Lăng_Vàng #Đậu_Lăng_Hữu_Cơ #Đậu_Gà #Đậu_Gà_Hữu_Cơ #Đậu_Gà_Đen #Lentils #Chickpea #ChickpeaPuglia #LentilsPuglia #Apulia #Italian_Chickpea #Italian_Lentils