Tin tức

SỮA ÓC CHÓ ĐÂU LĂNG XANH

by 03/03/2021

[Sữa hạt ÓC CHÓ kết hợp với ĐÂU LĂNG XANH] 🇮🇹🇮🇹🇮🇹

Chào cả nhà. Kết thúc 1 một tuần bận rộn, mọi người dùng món sữa gì vậy ạ?

Hôm nay, Organic Life xin giới thiệu với mọi người công thúc làm sữa hạt cung cấp rất nhiều khoáng chất, vitamin cho ngày làm việc vất vả và đặc biệt rất tốt cho trí não cho người lớn và trẻ nhỏ. Thêm vụn dừa béo béo, tung tăng trong miệng, mùi lá dứa thơm thơm quen thuộc.

Công thức sữa này có thể gọi là tỷ lệ chuẩn, các bạn có thể thay thế ĐẬU LĂNG XANH bằng các loại đậu khác như lăng đỏ, đậu gà, hạt kê.. NHÂN ÓC CHÓ có thể thay thế bằng các loại hạt béo khác như hạt hạnh nhân, hạt điều, macca…

Mời mọi người thưởng thức món sữa hạt của Organic Life cùng nền nhạc păn păn giải trí cuối tuần nhé ♥️

PS: Công thức có thể rất quen thuộc đối với các bạn làm sữa hạt. Tuy nhiên, OL vẫn làm video mong muốn hướng dẫn cách làm đơn giản nhất để các bạn mới bắt đầu dễ dàng đi theo và sáng tạo cho mình thức uống yêu thích của mình.

Về Sottolestelle: Ý là một trong 10 quốc gia hàng đầu về sản xuất thực phẩm hữu cơ trên thế giới. Nằm trong số nhà cung cấp trong chuỗi hữu cơ này thì Sottolestelle được xem như biểu trưng lớn nhất tại Ý hiện nay. Sottolestelle được thành lập năm 1992 tại vùng đồng quê Gargano (Puglia) phía Đông Nam nước Ý, với định hướng phát triển theo mô hình khép kín, gồm 4 nhóm cấu trúc: trang trại, sản xuất, đóng gói và phân phối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *