Tin tức

RADIUS | Kem Đánh Răng Có An Toàn Cho Bé?

by 27/04/2021
Cũng tương tự việc tạo ra bất kì một sản phẩm đáng giá nào, sự tâm huyết & công sức bỏ ra không hề nhỏ. Các nhà phát minh của RADIUS đã mất 5 năm để phát triển công thức kem đánh răng hữu cơ độc quyền của RADIUS.
RADIUS lựa chọn kỹ lưỡng các thành phần bổ sung từ thiên nhiên, những nguyên liệu có đặc tính kháng khuẩn và khử trùng (dầu bạch đàn/ khuynh diệp, trà xanh, bưởi và chiết xuất từ chanh), chất làm dịu và chống viêm (lô hội, neem, tinh chất từ cam) và các mùi vị mang lại lợi ích vệ sinh răng miệng tốt (tinh dầu bạc hà, chất tạo ngọt tự nhiên: từ cây agave & yacon).
Kết quả là cho ra đời loai kem đánh răng an toàn tuyệt đối kể cả khi nuốt. Một công thức không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào:
  • Chất tạo bọt nhân tạo (SLS & SLEs),
  • Fluoride
  • Chất tẩy rửa
  • Chất làm ngọt nhân tạo, chất phụ gia, chất biến đổi gen (GMOs)
  • Chất tạo độ kết dính (glutens) thường được sử dụng trong kem đánh răng thông thường để đồng nhất hương vị và kết cấu kem.
Tất cả những điều trên đã tạo nên kem đánh răng hữu cơ RADIUS với thành phần được cho là an toàn và hiệu quả triệt để cho con của bạn và ngay cả bản thân của bạn.
Quá trình chứng nhận USDA ORGANIC có thể rất dài và tốn kém và phần lớn các Công ty không muốn dành thời gian hoặc tiền bạc để được chứng nhận sản phẩm của họ. RADIUS đã làm việc chăm chỉ và đạt được chứng nhận USDA Organic trong hơn 5 năm qua. Mặt khác để có được chứng nhận hữu cơ USDA. Tất cả các thành phần phải có ít nhất 95% là tự nhiên và hoàn toàn hữu cơ. RADIUS tự hào vì thành phần trong kem đánh răng hơn 95% là hữu cơ.
Radius – Thương hiệu Organic chăm sóc răng miệng hàng đầu Hoa Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *