Tin tức

Organic Life – nhà phân phối chính thức các sản phẩm hữu cơ Sottolestelle

by 15/02/2020

Với hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng thương hiệu Men No Sato – một thương hiệu sản phẩm hữu cơ rất lớn của Malaysia, Organic Life đã xúc tiến đàm phán với đối tác Sottolestelle từ giữa năm 2019. Và bước đầu đã đạt được những thỏa thuận việc nhập và phân phối các sản phẩm hữu cơ mang thương hiệu Sottolestelle trong giai đoạn 2020 đến 2023. Với các thỏa thuận đã đạt được giữa hai bên, Organic Life đã trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm hữu cơ mang thương hiệu Sottolestelle của Ý tại thị trường Việt Nam.

các sản phẩm hữu cơ sotto

Về Sottolestelle

Bắt đầu từ kinh doanh trang trại canh tác hữu cơ từ năm 1992 tại bán đảo Gargano xinh đẹp. Với cam kết của Sottolestelle là canh tác, sản xuất một cách bền vững và có trách nhiệm, luôn đề cao giá trị thực phẩm là nguồn năng lượng để giữ cho chúng ta khỏe mạnh. Triết lý của Sottolestelle luôn đặt mối quan hệ hài hòa giữa con người và Trái đất sống với nhau một cách thân mật và tôn trọng.

Thương hiệu Sottolestelle được ra mắt vào năm 2005 với cam kết sản xuất các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao nhất, chỉ sử dụng nguyên liệu hữu cơ. Với hơn 500 sản phẩm đều đặt các chứng nhận hữu cơ, luôn phù hợp với nhu cầu của một thị trường có tiêu chuyển khắt khe nhất – thị trường Châu Âu. Sottolestelle không ngừng phát triển và ngày càng tăng số lượng sản phẩm hữu cơ, luôn nghiên cứu và đưa ra công thức nấu ăn phù hợp, để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của từng người và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho tất cả các sản phẩm.

Các loại hạt dinh dưỡng Sottolestelle

Về Organic Life

Organic Life luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty phân phối sản phẩm hữu cơ hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp. Organic Life sẽ tiếp tục tìm kiếm các sản phẩm chất lượng, đạt các chứng nhận hữu cơ và mang đến cho các đối tác, đại lý bán hàng những lợi thế cạnh tranh khác biệt nhất về chất lượng, giá, mẫu mã sản phẩm. Organic Life luôn mong muốn trở thành chiếc cầu nối đáng tin cậy giữa nhà sản xuất và các đơn vị đại lý, doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường Việt Nam theo đúng tôn chỉ “Cam kết – Đồng hành – Phát triển bền vững”.

Với lợi thế về hệ thống kênh phân phối sản phẩm hữu cơ của các đối tác, siêu thị, doanh nghiệp từ Bắc vào nam và các cộng tác viên, các shop bán hàng online trên các trang thương mại điện tử, Organic Life tự tin các sản phẩm hữu cơ của Sottolestelle sẽ được tiếp cận hầu hết người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU SỐNG HỮU CƠ

Trụ sở chính: 16/78 Đông Bắc, Khu phố 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@songhuuco.com.vn – wholesale@songhuuco.com.vn

Website: songhuuco.com.vn

Hotline: 090.254.6166  –  090.634.6066

Facebook: Organic Life

Youtube: Organic Life