Tin tức

Organic Life Chính Thức Phân Phối Độc Quyền Thương Hiệu Organic PROBIOS Tại Việt Nam

by 14/09/2020

Với mục tiêu góp phần xây dựng Lối Sống Lành Mạnh cho người dân Việt Nam. Organic Life không ngừng thay đổi,luôn tìm kiếm những nguồn sản phẩm mới tốt nhất đáp ứng các tiêu chuẩn cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Sau một thời gian dài đàm phán với đối tác. Giờ đây, Organic Life tự hào mang đến cho các bạn các dòng sản phẩm Hữu Cơ cao cấp thuộc thương hiệu ProBios . Một trong những thương hiệu Organic hàng đầu tại đất nước hình Chiếc Ủng – Italia.

Với ngành hàng rất đa dạng như sữa hạt, đậu hạt, ngũ cốc, pasta, sốt…Chúng tôi hy vọng các sản phẩm ProBios cùng với SottoLeStelle sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn và trọn vẹn hơn từ nền nông nghiệp hữu cơ Ý. Một trong những nền nông nghiệp hàng đầu Châu Âu.

Về ProBios

Được thành lập từ năm 1978 tại Florence – Ý. ProBios được thành lập với niềm tin rằng việc bán các sản phẩm hữu cơ không chỉ là lý do để kinh doanh mà còn thúc đẩy hành vi góp phần cải thiện thế giới của chúng ta.

Bằng việc sản xuất thực phẩm hữu cơ, họ đã lựa chọn cẩn thận các phương pháp trồng trọt của nguyên liệu thô tôn trọng con người và thiên nhiên, không chấp nhận sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc diệt ký sinh trùng, phân bón hóa học và tổng hợp và các sinh vật biến đổi gen gây ô nhiễm trái đất, nước và không khí của chúng ta.

Probios, công ty hàng đầu của Ý trong lĩnh vực phân phối thực phẩm hữu cơ, với kinh nghiệm 40 năm, cung cấp một loạt các sản phẩm độc quyền, kết hợp việc nghiên cứu và lựa chọn các nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các công thức nấu ăn cân bằng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và ngon nhất.

Qúy đối tác, khách hàng có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối. Vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM DV XNK SỐNG HỮU CƠ (ORGANIC LIFE)

Địa chỉ : 16/78 đường Đông Bắc, P.Tân Chánh Hiệp,Q.12, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902 546166.

Email : quy.luu@songhuuco.com.vn hoặc info@songhuuco.com.vn

Trân trọng cảm ơn.

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *