Tin tức

Organic Life Chính Thức Phân Phối Độc Quyền Các Sản Phẩm RADIUS tại Việt Nam

by 20/04/2021

Với phương châm không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Thực phẩm Organic tốt nhất trên thế giới.

Mục tiêu của Organic Life – Sống Hữu Cơ đặt ra là mang đến những trải nghiệm, những sản phẩm tốt nhất nhất trên thế giới bao gồm #Thực_phẩm_hữu_cơ và cả #Hóa_phẩm_hữu_cơ (các sản phẩm chăm sóc cơ thể) để cho các bạn có những sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm lối sống hữu cơ mà mình đang hướng đến.

Và giờ đây. Công ty Sống Hữu Cơ chính thức là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Organic chăm sóc răng miệng cho bé và gia đình : #RADIUS thay thế cho Công ty Natulife – là nhà phân phối cũ trước đây.

Bàn chải đánh răng trẻ em RADIUS KIDZ®, Totz ™, Totz Plus & Pure Baby® cũng được làm từ polypropylene nguyên chất, chắc chắn, nhẹ và không chứa tất cả các chất độc hại như latex (cao su tổng hợp), phthalate (chất hoá học có trong nhựa & sơn làm thay đổi tính chất cơ bản của vật liệu) và BPA nguy hiểm (chất hoá học trong chế tạo nhựa)

*Về RADIUS

RADIUS là một nhà sản xuất cao cấp, có nhà máy sản xuất và chuỗi cung ứng nguyên liệu mang tên khác nhưng vẫn thuộc sở hữu của mình được đặt tại Kutztown, Pennsylvania Hoa Kỳ. Sản phẩm của RADIUS được sản xuất trong nhà. RADIUS là một nhà sản xuất công suất lớn với sự linh hoạt để sản xuất đúng lúc cho các đơn đặt hàng lớn từ các khách hàng lớn tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Mục tiêu của Nhà sản xuất là có toàn bộ danh mục sản phẩm của RADIUS đều dựa trên thành phần sinh học và có thể phân hủy sinh học tại các bãi chôn. Tất cả bao bì có thể được tái chế và / hoặc có nguồn gốc thực vật và cũng có thể phân hủy sinh học.

Radius – Thương hiệu Organic chăm sóc răng miệng hàng đầu Hoa Kỳ

Qúy đối tác, khách hàng có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối. Vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TM DV XNK SỐNG HỮU CƠ (ORGANIC LIFE)

Địa chỉ : 16/78 đường Đông Bắc, P.Tân Chánh Hiệp,Q.12, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902 546166 | 0906 755 227

Email : quy.luu@songhuuco.com.vn hoặc info@songhuuco.com.vn

Trân trọng cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *