Tin tức

Organic Life Anniversary 2021 | UP

by 23/05/2021
Bước sang tháng 05 cũng là lúc Công ty Sống Hữu Cơ bước sang tuổi mới trên chặng đường dài mang đến các sản phẩm Organic tốt nhất trên thế giới về Việt Nam.
Kể từ năm 2021.Với vai trò là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp nguồn hàng #Organic tại Việt Nam, Sống Hữu Cơ cam kết gia tăng dòng sản phẩm Organic nhiều hơn nữa, mang về những Thương Hiệu lớn trên thị trường Organic Quốc Tế nhiều hơn nữa để mang đến Qúy khách hàng/ Qúy đối tác nhiều sự lựa chọn đa dạng ngành hàng thực phẩm Organic tốt nhất, an toàn nhất và hoàn toàn Minh Bạch về Chất Lượng Sản Phẩm.
Bên cạnh đó, một tin vui nữa là Sống Hữu Cơ cũng đã nhận được cam kết hỗ trợ hàng hóa liên tục hết mình từ các nhà cung cấp cũng là một lợi thế lớn từ năm 2021.
 Công ty Sống Hữu Cơ xin chân thành cám ơn Qúy Khách Hàng/ Qúy Đối Tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Qúy Vị là Tài sản vô giá đã góp phần lớn đến thành công và sự phát triển của Sống Hữu Cơ. Đồng thời cũng là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện hơn về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ
Phương Châm: Làm Hết Sức – Chill Hết Mức – Chơi là phải “Truất’s”
Máu lửa thanh xuân dành hết cho khách hàng và đồng đội.
Cám ơn tất cả các bạn vì là một phần của Sống Hữu Cơ – Organic Life.
Cheers,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *