Tin tức

Những lý do mà bạn nên nấu món ăn từ đậu lăng đỏ cho bé

by 16/01/2020

Đậu lăng là một loại cây họ Đậu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là lượng protein và chất xơ, rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hơn nữa đậu lăng chứa ít chất béo nhưng chứa các vi chất khác như sắt, photpho, kali, folate,…

Dưới đây là một số lí do vì sao đậu lăng tốt cho sự phát triển của bé.

1. Đậu lăng đỏ chứa hàm lượng chất xơ cực cao giúp cải thiện hệ tiêu hóa cho bé
– Đậu lăng có chứa một lượng đáng kể chất xơ không hòa tan giúp giảm thiểu nguy cơ táo bón. Bổ sung đậu lăng vào trong chế độ ăn uống của trẻ sẽ giúp giảm thiểu chất thải độc hại trong cơ thể, cải thiện sức khoẻ tiêu hóa cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hoá khác, chẳng hạn như hội chứng ruột kích thích và rối loạn phân liệt.

đậu lăng đỏ sottolestelle

2. Giàu protein cho bé phát triển toàn diện

Đậu lăng đỏ là một trong những nguồn giàu protein giàu thực vật nhất. Một chén đậu nấu chín có chứa hơn 17 gram protein.

món hầm đậu lăng đỏ sottolestelle 2

– Nhờ đó mà đậu lăng là một trong những lựa chọn thay thế lành mạnh nhất cho các nguồn protein động vật dành cho bé con của bạn. Vì vậy, nếu bạn không muốn cho bé dùng quá nhiều protein động vật trong chế độ ăn hằng ngày thì đậu lăng là lựa chọn tối ưu của bạn.

3.Tăng năng lượng cho bé
– Đậu lăng là một nguồn tuyệt vời của vitamin B-complex – chứa nhiều chất sắt, giúp thúc đẩy oxy hóa tốt hơn các cơ, mô, và các cơ quan khác đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất. Đồng thời nó cũng giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể nhờ thành phần chất xơ và hàm lượng carbohydrate phức tạp.

món hầm đậu lăng đỏ sotto 2

4.Tăng cường sức khỏe tim mạch, không chứa cholesterol
– Với lượng chất xơ và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác, đậu lăng giúp thúc đẩy trái tim khỏe mạnh. Đồng thời lượng folate có trong đậu lăng làm giảm các yếu tố nguy cơ bệnh tim và magiê cải thiện lưu thông máu tới tim.

Tham khảo thêm về sản phẩm: Đậu lăng đỏ hữu cơ Sottolestelle 500g
Xuất xứ: Sottolestelle – Ý
Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO

Đậu lăng đỏ hữu cơ Sottolestelle 500g