Kombucha Việt Quất dùm mát lạnh cho ngày cuối tuần
Nguyên liệu:
– 1 cup quả việt quất tươi
– 3 thìa mật ong
– 1/2 chén quả mâm xôi tươi
– 100ml kombucha vị mâm xôi
– 1 cup bia gừng
– Bạc hà tươi hoặc húng quế để trang trí
Thực hiện :
• Cho quả việt quất và mật ong vào nồi, đun ở lửa vừa và nhỏ. Nấu trong 4 đến 5 phút, cho đến khi các quả mọng nở. Tắt bếp và cho việt quất vào lọ hoặc bát. Thêm lên trên vài quả mâm xôi và thêm khoảng 50ml kombucha. Dùng muỗng khuấy đều
• Đổ đầy đá vào cốc . Thêm một ít hỗn hợp berry + kombucha đã đánh tan vào. Đổ thêm 50ml kombucha còn lại, thêm bia gừng vào. Cho lên trên vài quả mâm xôi và vài lá bạc hà.
#smoothie #smothie_trà_kombucha #Kombucha #Healthydrink #Trà_Kombucha #Trà_Bất_Tử #Trà_Dưỡng_Sinh #Trà_Nấm #Trà_Lên_Men #WaterKefir #CaptainWaterKefir #Kefir #Nấm_Sữa #Healthy_life_style #vegan #organic #bio #KombuchaZero #Thực_dưỡng #thuần_chay #healthy_food #CaptainKombucha #eat_clean #giảm_cân #diet