Cơm gạo lứt mix hạt Dinh Dưỡng INCAS và MIGLIO Sottolestelle
Mời cả nhà thử món Cơm gạo lứt kết hợp 2 loại hỗn hợp hạt dinh dưỡng Incas và Miglio. Từ lâu, Cơm gạo lứt đã quá quen thuộc với tín đồ ăn chay hay ăn thực dưỡng. Tuy nhiên, sự quyến rũ độc đáo giữa hương vị hiện đại châu Âu và truyền thống xa xưa sẽ đem lại trải nghiệm mới mẻ vừa bổ sung thêm dưỡng chất, lại tốt cho sức khỏe. Ngại gì mà ko thử nhỉ ?
Các mom vẫn có thể mix với gạo trắng để nấu cơm gia đình đều ngon nhé.
Hỗn hợp hạt Incas bổ sung thêm khoáng và vitamin: gồm 7 loại Hạt diêm mạch trắng hữu cơ, diêm mạch đỏ hữu cơ, diêm mạch đen hữu cơ,hạt kê hữu cơ đã bóc vỏ, đậu lăng đỏ hữu cơ đã bóc vỏ, hạt hướng dương hữu cơ, hạt bí ngô hữu cơ.
Hỗn hợp hạt Miglio bổ sung thêm protein và khoáng: gồm 2 loại hạt kê hữu cơ, đậu lăng đỏ hữu cơ.
Về Sottolestelle: Ý là một trong 10 quốc gia hàng đầu về sản xuất thực phẩm hữu cơ trên thế giới. Nằm trong số nhà cung cấp trong chuỗi hữu cơ này thì Sottolestelle được xem như biểu trưng lớn nhất tại Ý hiện nay. Sottolestelle được thành lập năm 1992 tại vùng đồng quê Gargano (Puglia) phía Đông Nam nước Ý, với định hướng phát triển theo mô hình khép kín, gồm 4 nhóm cấu trúc: trang trại, sản xuất, đóng gói và phân phối.
https://youtu.be/r4EhL0HOFP0