BÍ MẬT VỀ GẠO Ý – CÁCH NGƯỜI ITALIA TRỒNG GẠO
Có một món ăn được gọi là Cơm ý hay Risotto, nổi tiếng trong nền ẩm thực trên thế giới với đặc điểm kem mịn đặc trưng ấn tượng “khó phai”.
Thành phần chủ chốt chính là gạo. Người Ý cực kì chú trọng đến lưu trữ và phát triển giống gạo của mình để đạt đến thứ gọi là tốt nhất.
Nhờ vậy mà Italia trở thành nơi sản xuất gạo lớn nhất châu Âu hiện tại, 1,3 triệu tấn mỗi năm, 53% sản lượng được xuất khẩu sang các nước khác.
Cùng Organic Life tìm hiểu và xem cách người Ý trồng gạo như thế nào nhé !