Tin tức

[Báo VTV.VN] Organic Life – “Đối tác tin cậy” của hàng nghìn đại lý sản phẩm hữu cơ

by 11/07/2023

Chất lượng sản phẩm chính là “mắt xích” vô cùng quan trọng quyết định mức độ uy tín của Organic Life trên thị trường.

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm hữu cơ ngày càng tăng mạnh, Organic Life không ngừng mở rộng điểm phân phối trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của mọi gia đình.

Organic Life phân phối sản phẩm hữu cơ cho các chuỗi siêu thị lớn và 1000+ đại lý

Organic Life - Sống Hữu Cơ cung cấp sản phẩm hữu cơ đến hàng nghìn đại lý, siêu thị trên khắp 3 miền

Organic Life – Sống Hữu Cơ cung cấp sản phẩm hữu cơ đến hàng nghìn đại lý, siêu thị trên khắp 3 miền

Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng sẵn sàng chi nhiều hơn để sở hữu những sản phẩm hữu cơ (organic) có ưu điểm được nuôi trồng, sản xuất mà không chứa bất kỳ loại hóa chất nào, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, dồi dào dưỡng chất tự nhiên…

Đây tín hiệu tích cực cho thấy định hướng phát triển ngành hàng sản phẩm hữu cơ tại thị trường Việt của Organic Life – Sống Hữu Cơ sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công nếu tận dụng hiệu quả lợi thế của doanh nghiệp và có chiến lược đúng đắn

Sau hơn 5 năm thành lập, Organic Life không chỉ trở thành “cầu nối” giữa các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với người tiêu dùng, mà còn là đối tác phân phối đáng tin cậy trong lĩnh vực sản phẩm hữu cơ cho hơn 1000 đại lý và chuỗi siêu thị lớn trên toàn quốc (Winmart, Emart, TH Truemart, Kids Plaza, Bibo Mart, Farmers Market,…).

Organic Life không ngừng mở rộng quy mô phân phối trên toàn quốc

Organic Life không ngừng mở rộng quy mô phân phối trên toàn quốc

Organic Life cung cấp sản phẩm chính ngạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Chất lượng sản phẩm chính là “mắt xích” vô cùng quan trọng quyết định mức độ uy tín của Organic Life trên thị trường. Chính vì vậy, các sản phẩm Organic Life lựa chọn hợp tác phân phối đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đã được kiểm định chất lượng, đạt chứng nhận hữu cơ của các tổ chức uy tín (USDA (Hoa Kỳ), EU Organic (Châu Âu), Demeter, NASAA (Úc),…) và được cấp phép của các cơ quan an toàn thực phẩm, cơ quan Y tế tại Việt Nam, trong đó thương hiệu châu Âu là chủ lực.

Các sản phẩm hữu cơ do Organic Life phân phối trên thị trường đều đạt các tiêu chuẩn hữu cơ quan trọng

Các sản phẩm hữu cơ do Organic Life phân phối trên thị trường đều đạt các tiêu chuẩn hữu cơ quan trọng

Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch và Organic Life chịu trách nhiệm công khai minh bạch giấy tờ chứng nhận, chứng từ xuất xứ, cam kết đúng nguồn gốc, đúng chất lượng với người tiêu dùng. Đặc biệt, Organic Life còn là nhà phân phối của rất nhiều thương hiệu lớn (Dalla Costa, Sottolestelle, ProBios, LumLum, Captain, Radius,…).

Organic Life là đối tác chiến lược của thương hiệu Sottolestelle

Không chỉ là nhà phân phối uy tín của hàng nghìn đại lý, Organic Life còn là đối tác chiến lược của thương hiệu Sottolestelle

Organic Life xây dựng chính sách phân phối đề cao lợi ích của nhà bán hàng

Để duy trì vị thế, khẳng định năng lực của doanh nghiệp và nhân rộng mức độ “phủ sóng” trên thị trường, Organic Life chủ trương nghiên cứu và xây dựng những chế độ, chính sách phân phối phù hợp với tình hình thực tế, hướng đến sự gắn kết lâu dài với các đơn vị hợp tác.

Do đó, hàng nghìn đại lý phân phối của Organic Life sẽ nhận được chính sách giá cả hấp dẫn với chiết khấu cao, giao hàng nhanh chóng có hỗ trợ phí vận chuyển và đổi trả.

Hơn thế nữa, với mong muốn phát triển bền vững ngành hàng sản phẩm organic tại thị trường Việt Nam, Organic Life sẽ đồng hành cùng các nhà phân phối, đại lý trong quá trình phát triển thông qua việc hỗ trợ đầy đủ mọi thông tin sản phẩm, hình ảnh, Marketing điểm bán…

Bằng những nỗ lực và sự nhạy bén trước những biến động của thị trường và nhu cầu khách hàng, Organic Life – Sống Hữu Cơ đã tạo dựng được vị trí nhất định trong ngành sản phẩm hữu cơ, trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của hàng nghìn đại lý, nhà phân phối. Hứa hẹn ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai, hoàn thành sứ mệnh lan tỏa lối sống hữu cơ đến mọi người dân Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Sống Hữu Cơ

Trụ sở chính: 16/78 đường Đông Bắc, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 091 8918072 |  0906 755 227

>>Xem chi tiết bài báo tại: [Báo VTV.VN] Organic Life – “Đối tác tin cậy” của hàng nghìn đại lý sản phẩm hữu cơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *