Nước Tương Đậu Nành Hữu Cơ Lumlum – Organic Soy Sauce
- Home
- Sản phẩm
- Gia vị hữu cơ
- Sốt gia vị
- Nước Tương Đậu Nành Hữu Cơ Lumlum – Organic Soy Sauce
Xuất xứ : Lumlum – Thái Lan
Shelf Life : 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Chứng nhận hữu cơ USDA
Chứng nhận hữu cơ JAS
Vegan
Non GMO
Thành Phần :
Nước 57,90%, Đậu nành hữu cơ 18,00%, Muối 16,00%, Bột gạo nâu hữu cơ 6,00%, Đường nâu hữu cơ 2,00%
Công dụng :
Không có hóa chất
Không có chất bảo quản
Không có chất phụ gia
Không có huơng liệu và màu nhân tạo
Không có nguyên liệu biến đổi gen
Nước tương (Xì dầu) là một loại gia vị thông dụng trong chế biến món ăn, Nước tương lên men tự nhiên với nguồn gốc chủ yếu từ đậu nành, là loại ngũ cốc chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Nước tương lên men tự nhiên với nguồn gốc chủ yếu từ đậu nành, là loại ngũ cốc chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Trong đó đậu nành ngoài chứa các vitamin, khoáng chất, chất béo không bão hòa lành mạnh cho cơ thể, đặc biệt nó còn bổ sung omega-3, axit alpha-linolenic có lợi cho trí não, sức khỏe tim mạch và khả năng kháng viêm,…
Nước tương nguồn cung cấp vitamin B6 và các khoáng chất như sắt, canxi, magiê và kali. Nó chứa muối natri và một chút chất xơ. Ngoài ra, còn có phytoestrogens và các protein.
Nước tương có chứa Kali và Magie, giúp hạ thấp Cholesterol đến một mức độ đáng kể khi sử dụng lượng nước tương hợp lý trong giới hạn nhất định.
Trong nước tương có chứa isoflavone – trong tinh chất mầm đậu nành giàu dinh dưỡng, kết hợp với canxi và magie giúp xương chắc khỏe; cải thiện mật độ xương và tránh các bệnh liên quan như bệnh loãng xương.
Ngoài ra, chất isoflavone trong nước tương còn giúp ngăn ngừa ung thư vú – thường xuất hiện ở nữ.
Do làm từ đậu nành lên men, nước tương giàu phyto-estrogens, giúp cân bằng nội tiết tố nữ ở độ tuổi trung niên.Dùng để chấm đồ ăn.Tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến
Có thể kết hợp với các phụ gia như tỏi, chanh, ớt để tạo nên một chén nước chấm giúp bữa ăn thêm ngon miệng
Ngoài công dụng làm nước chấm cho các món ăn thêm đậm đà mà nó còn dùng để nêm nếm tẩm gia vị giúp các món ăn thơm ngon hơn Một số món ăn có thể kết hợp với nước tương như: cá lóc kho nước tương, mỳ xào,…
Ngoài ra nước tương có thể dùng để ăn chay và làm gia vị cho các món chay như bầu sốt nước tương, nấm sốt nước tương,..
Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ trang trại organic Chita tại Thái Lan , không sử dụng thuốc trừ sâu. Đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.
Organic Life Chính Thức Là Nhà Phân Phối Độc Quyền Thương Hiệu Organic LumLum Tại Việt Nam.
Về LumLum by Chita Organic Food
Chita Organic Food ra đời với sứ mệnh sản xuất và cung cấp gia vị không chỉ ngon mà còn “sạch”. Chita đã chứng minh bản thân không chỉ tuyên bố theo phong trào, khi mà chỉ sau 2 năm thành lập và phát triển theo mô hình khép kín đã đạt được chứng nhận hữu cơ đầu tiên: European (2011), tiếp đó là chứng nhận USDA do Bộ Nông nghiệp Hoa Kì cấp (2012) và JAS theo Chương trình Hữu cơ Nhật Bản (2017)
Từ 8ha đất ban đầu, hiện Chita Organic Farm đã phát triển lên quy mô hơn 64ha.Chita Organic Food hiện sản xuất hơn 80 sản phẩm hữu cơ gồm nước sốt, bột gia vị đến mứt và đồ ăn nhẹ dưới thương hiệu Lumlum. “Lumlum” là phương ngữ miền Bắc Thái Lan, nghĩa tiếng Việt là “ngon”. Những người sản xuất tin rằng, bữa ăn ngon nuôi dưỡng giá trị tinh thần lành mạnh, nên Lumlum được chăm chút cẩn thận để giữ được hương vị tự nhiên và chân thực của ẩm thực xứ Chùa Vàng
Mọi sản phẩm dán nhãn Lumlum đều bắt nguồn từ Chita Organic Farm, nơi cây cối được vun trồng bằng tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm với môi trường. Chỉ những nguyên liệu tốt nhất mới được lựa chọn vào dây chuyền sản xuất; mỗi sản phẩm hữu cơ Lumlum đều được các chuyên gia nghiên cứu tỉ mỉ trong phòng thí nghiệm, đảm bảo dinh dưỡng, an toàn và có lợi cho sức khoẻ.