Nui Sao Hữu Cơ Cao Cấp Sottolestelle 500g Sottolestelle Organic Stelline Pasta

Xuất xứ: Sottolestelle – Ý
Shelf life: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu IT-BIO-007
Vegan
Non GMO

Thành phần: 100% bột mì Semolina hữu cơ cao cấp từ vùng Puglia nước Ý

Đặc điểm:

Nui Sao hữu cơ Sottolestelle với hình dạng những chú sao ngộ nghĩnh sẽ giúp bữa ăn của bé thêm phần sinh động, nhất là đối với các sở thích khám phá của bé.

Là một sản phẩm được tạo thành từ bột mì Semolina chất lượng cao, trong đó các khía cạnh dinh dưỡng và vui tươi cùng tồn tại một cách vui vẻ, do đó là sự lựa chọn số 1 cho các bậc cha mẹ mong muốn mang đến cho con yêu một sản phẩm tuyệt vời và đồng thời “vui nhộn”, để bé có thể dễ dàng khám phá, vui chơi, tận hưởng những bữa ăn lành mạnh và vui vẻ.

Hình dạng ngôi sao ngộ nghĩnh nhỏ nhắn dễ dàng cho bé sử dụng mà bố mẹ không phải lo sợ bé bị nghẹn, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa còn non của bé.

Mặt khác với hình dạng nhỏ sẵn có của mình, những chú nui sao sẽ không làm mất thời gian sơ chế cắt nhỏ sợi nui của bố mẹ. Để bố mẹ có thể chuẩn bị bữa ăn chuẩn 5 sao cho bé một cách nhanh nhất.

Nui hình sao hữu cơ được làm từ bột semolia có chất lượng cao, được lựa chọn từ những hạt lúa mì hữu cơ tốt nhất đến từ vùng Puglia nước Ý mang đến cho loại Nui sao này có màu sắc đẹp mắt. Hoàn toàn không có chất bảo quản, chất tạo màu, phụ gia, hóa chất.

Nui sao Sottolestelle là sản phẩm của sự kết hợp tuyệt vời giữa chủ các nhà máy sản xuất và nền nông nghiệp hữu cơ. Hướng tới mục tiêu mang lại những loại thực phẩm sạch và an toàn đến bàn ăn của mọi gia đình.

Sottolestelle rất chú trọng trong việc lựa chọn nguyên liệu có nguồn gốc đáng tin cậy và được giám sát chặt chẽ.

Hướng dẫn sử dụng:

Nấu 100g với 1 lít nước đã sôi trong vòng 5-7 phút.
Vớt ra rồi rửa với nước lạnh, sau đó nêm nếm thêm các loại sốt phù hợp với độ tuổi của bé như sốt cà chua, sốt pesto…

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.