Gạo tươi xát dối Japonica BéBi Rice cho bé 6+ tháng
- Home
- Sản phẩm
- Thực phẩm hữu cơ
- Thực phẩm cho bé
- Gạo Ăn Dặm
- Gạo tươi xát dối Japonica BéBi Rice cho bé 6+ tháng
Cơm (gạo) chiếm hơn 50% khẩu phần ăn của trẻ. Vì thế nên, lựa chọn rau sạch, thịt sạch thôi vẫn là chưa đủ để tạo nên những bữa ăn dặm an toàn và đầy đủ dưỡng chất cho trẻ phát triển. Gạo ăn dặm BéBi Rice chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho các phụ huynh có con chuẩn bị hoặc đang trong quá trình ăn dặm.
1. Thành phần gạo tươi xát dối Japonica – BéBi Rice
Gạo tươi xát dối Japonica của Bébi Rice được dùng cho bé từ 6 tháng tuổi. Sản phẩm được tạo nên từ gạo tươi được xát dối giữ lại 30% cám, giống gạo Japonica Nhật Bản, hạt tròn, nhỏ, có mùi thơm nhẹ đặc trưng, hậu vị ngọt, sánh dẻo đặc biệt.
2. Đặc điểm nổi bật gạo tươi xát dối Japonica – BéBi Rice
Gạo được xay xát tươi mỗi ngày với công nghệ hiện đại, giữ lại 30% cám – tỉ lệ vàng cho hệ tiêu hóa của trẻ.
Cám gạo chứa đến 65% dinh dưỡng của hạt gạo, cung cấp cho bé đa dạng dưỡng chất (chất xơ, chất béo, protein, vitamin, khoáng chất…), đặc biệt là vitamin B và Magie giúp trẻ tiêu hoá dễ dàng; phát triển thể chất, não bộ; tăng đề kháng và có đủ năng lượng cho các hoạt động thường ngày.
Mỗi hạt gạo đáp ứng kích thước chuẩn phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.
Gạo giữ nguyên hương vị tự nhiên, không tẩm hương liệu hay chất tạo mùi, vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp bé ăn ngon, chống ngán.
Trước khi đóng gói gạo ăn dặm Bébi Rice sẽ được ngâm sấy, xử lý diệt khuẩn và bào tử nấm mốc bằng công nghệ UVC, nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe.
3. Hướng dẫn sử dụng gạo tươi xát dối Japonica – BéBi Rice cho bé 6+ tháng
Cách nấu vô cùng đơn giản, không cần ngâm, nấu chín nhanh chóng theo 2 cách sau:
Cách 1: Nấu trực tiếp
– Nấu cháo: Nấu theo tỉ lệ 1 gạo, 10 nước
– Nấu cơm nát: Nấu theo tỉ lệ 1 gạo, 5 nước
– Nấu cơm: Nấu theo tỉ lệ 1 gạo, 1.2 nước
Cách 2: Cho gạo vào cốc/ly nhỏ, nấu cùng nồi cơm của gia đình.
(*) Lưu ý:
– Có thể thay đổi tỉ lệ theo chế độ ăn thô của bé.
– Nấu bằng nước nóng sẽ giúp giữ trọn vẹn dưỡng chất.
4. Hướng dẫn bảo quản gạo ăn dặm Bébi Rice
Sau khi mở túi, gạo cần được bảo quản trong hộp kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản sản phẩm tốt nhất là trong ngăn mát tủ lạnh.
(*) Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu mốc, hư hỏng.
Gạo tươi xát dối Japonica cho bé 6+ tháng an toàn, minh bạch nguồn gốc chính là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn đầu đời của con. Để hành trình ăn dặm thật lành mạnh, bổ dưỡng và đỡ vất vả hơn, mẹ cứ yên tâm chọn đồng hành cùng BéBi Rice nhé!
Bébi Rice là một trong những thương hiệu gạo ăn dặm quen thuộc, được rất nhiều mẹ Việt ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng cũng như sự uy tín của thương hiệu. Các sản phẩm gạo ăn dặm Bébi Rice sẽ sử dụng gạo Japonica hoặc gạo sạch, canh tác tự nhiên theo hướng BIODYNAMIC tại huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Đây là vùng trồng canh tác tự nhiên Natural Farming nhờ dự án của Tổ chức KOICA (Hàn Quốc) và WORLD VISION chuyển đổi hữu cơ cho huyện Triệu Phong từ năm 2015 (11ha/50ha chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Việt Nam). Đồng thời, Bébi Rice còn kết hợp các loại đậu hạt chuẩn hữu cơ Châu Âu từ thương hiệu Sottolestelle – Ý theo tỷ lệ trộn độc quyền, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ.