Tin tức

CÓ ĐƠN LÀ CÓ BAO LÌ XÌ | 🌸HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

by 29/12/2022

🌤Khi những loài cây thi nhau đâm chồi, nảy lộc, muôn hoa đua nhau khoe sắc thắm đang về, ngoài những việc lo toan cho cái TẾT GIA ĐÌNH TRỌN VẸN thì với những bạn đang KINH DOANH THỰC PHẨM, chắc chắn cũng đang đau đầu tìm kiếm nguồn h.àng ổn định cả cho TRƯỚC TẾT và SAU TẾT.
💯Và để là một trong những “SỐP” được khách lựa chọn và gửi gắm sự tin tưởng đòi hỏi bạn phải có hình ảnh bắt mắt, sản phẩm đa dạng. Và quan trọng hơn hết CHỮ TÍN CỦA NGƯỜI KINH DOANH còn nằm ở SỰ MINH BẠCH của SẢN PHẨM cả về CHẤT LƯỢNG và NGUỒN H.ÀNG.
🎏Một năm cũ chuẩn bị khép lại với những tháng ngày biến động không lường về kinh tế, giờ đây rất nhiều người đang quan tâm đến Thực Phẩm Sạch để tăng cường sức đề kháng và thải độc cơ thể. Và từ đây cũng là CƠ HỘI mở ra cho rất nhiều BẠN yêu thích và đam mê kinh doanh thực phẩm sạch.
❌Vậy bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Lựa chọn đơn vị cung cấp nào? Và lựa chọn sản phẩm nào để “Startup”?
🧧“LÀ ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU – PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM ORGANIC NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM – SỐNG HỮU CƠ SẼ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC HẾT CÁC YÊU CẦU CỦA BẠN VỚI NHỮNG QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT NHƯ SAU:
✅ Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, giá tốt nhất thị trường
✅ Luôn cập nhật sản phẩm mới theo nhu cầu về thực phẩm hữu cơ trên thế giới.
✅ Luôn có hướng dẫn đầy đủ về sản phẩm, đào tạo, tập huấn bán hàng.
✅ Đơn sỉ chỉ từ 1.000.000 Đ
✅ Hỗ trợ quảng cáo, hình ảnh, clip về sản phẩm, tìm kiếm và chuyển giao khách trong khu vực
✅ Chiết khấu cao, thường xuyên có các chương trình kích cầu để hỗ trợ.
✅ Các thương hiệu lớn về Organic đã được Sống Hữu Cơ tìm hiểu, nghiên cứu và tuyển chọn kỹ càng với mong muốn phù hợp với tập quán sử dụng, vị giác của người Việt Nam.
🎋Với mục tiêu tiên quyết được mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng, đạt tiêu chuẩn Organic để lan tỏa lối “SỐNG HỮU CƠ” cho người tiêu dùng Việt. Thì bạn và chúng tôi chẳng có lý do gì để không thể “THUỘC VỀ NHAU” cả.🌳
🌳Mọi chi tiết xin liên hệ:
✅ Văn phòng đại diện: 16/78 Đông Bắc, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: O9O2. 54. 61. 66. – O9O6. 755. 227.