Hạt dinh dưỡng hỗn hợp 5 loại hạt hữu cơ Sottolestelle 400g

Xuất xứ : Sottolestelle – Ý

Shelf Life : 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Thành phần :Hạt lúa mì Spelt 50%, đậu lăng đỏ, gạo lứt Ý, đậu hà lan, hạt lanh nâu

Đặc điểm:

Hỗn hợp thơm ngon của các loại ngũ cốc hữu cơ và các loại đậu được chọn lọc. Một món ăn đơn giản để chế biến, lành mạnh và đầy đủ, vì sự kết hợp của ngũ cốc và các loại đậu cung cấp cho cơ thể chúng ta chất xơ và protein. Một loạt các hỗn hợp đậu hạt hoàn chỉnh cho món súp ngũ cốc phù hợp với mọi khẩu vị.

Với thành phần chính lúa mì spelt là loại ngũ cốc cổ chứa các chất dinh dưỡng gồm: axit folic, kali, ma-giê, đồng, thiamin, niacin, sắt, kẽm, mangan, vitamin B6, phốt pho, protein và chất xơ. Giống như hầu hết các loại ngũ cốc nguyên cám, nó cũng có lượng carb cao và là một nguồn chất xơ tuyệt vời.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sự hiện diện của đậu lăng đỏ và đậu Hà Lan cung cấp thêm lượng dinh dưỡng và các vitamin A phong phú, vitamin C trong đậu Hà Lan khá cao, có thể nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Ngoài ra sản phẩm còn chứa Gạo lứt và hạt lanh nâu có chứa nhóm chất chống oxy hóa, bao gồm flavonoid và phenol, omega, giúp ngăn ngừa cơ thể không bị stress oxy hóa…

Hướng dẫn sử dụng:

Ngâm qua đêm từ 8-12h sau đó rửa sạch với nước lạnh và để ráo. Nấu và nêm gia vị tuỳ ý. Có thể sử dụng sản phẩm trong các công thức nấu ăn các món chính hoặc phụ hay kết hợp với các nguyên liệu khác để làm các món ăn như món xào, salad, hầm, súp, cháo.

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.