Đậu hà lan hữu cơ Sottolestelle 400g – Piselli verdi spezzati Italiani

Đậu hà lan hữu cơ Sottolestelle 400g

Đậu Hà Lan không chỉ hấp dẫn bởi vẻ bên ngoài mà thực ra đây cũng là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng khá phong phú. Đậu Hà Lan mang lượng a-xit amin và xenlulo cao có tác dụng rất tốt cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Trong đậu Hà Lan còn có choline có tác dụng phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch, và là loại thực phẩm dưỡng sinh khá lý tưởng đối với những đối tượng mắc bệnh nhồi máu cơ tim. Bên cạnh đó, đậu Hà Lan còn có men có thể phân hủy nitrosamine vì vậy có thể đóng vai trò phòng ngừa căn bệnh ung thư rất tốt. Trong đậu Hà Lan còn có lượng vitamin A phong phú, điều này cũng khiến cho đậu Hà Lan có tác dụng hơn hẳn trong việc bảo vệ thị lực so với các loại đậu khác. Hàm lượng vitamin C trong đậu Hà Lan khá cao, có thể nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Thành phần dinh dưỡng có trong bột đậu hà lan
Trong 20 gram bột đậu hà lan có chứa:
Calo: 80
Protein: 15 gram
Tinh bột: 1 gram
Chất xơ: 1 gram
Chất béo: 1,5 gram
Natri: 230 mg
Sắt: 5 mg

Thành phần: 100% đậu Hà lan hữu cơ
Hướng dẫn sử dụng:
– Rửa sơ đậu. Đổ ngập nước vào nồi. Cho đậu vào nấu với lửa nhỏ trong vòng 1 tiếng cho đến khi đậu mềm. Dùng để nấu cháo, chè súp, xà lách trộn…
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
– Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát

Xuất xứ: Sottolestelle – Ý
Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO

Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.