Đậu Cicerchie (Grass Pea) hữu cơ Sottolestelle 400g – Cicerchie
Đậu Cicerchie (Grass Pea) hữu cơ Sottolestelle 400g
Cicerchia là một loại đậu cổ xưa có hàm lượng protein và carbohydrate cao và ít chất béo. Nó có nguồn gốc gần giống với đậu gà. Nó có một vỏ khá dày nên đòi hỏi thời gian ngâm lâu. (8 – 12h trước khi nấu)
Công dụng :
Rất Giàu canxi và phốt pho, chúng cũng chứa protein và tinh bột nhưng ít chất béo, vitamin B1, B2 và chất xơ.
Hàm lượng protein của Đậu Cicerchie cao hơn so với các loại đậu khác.
Sự hiện diện của homoarginine (một nguồn oxit nitric oxit mạnh) trong hạt cỏ có thể được sử dụng để khám phá tiềm năng vốn có của nó để điều trị các rối loạn tim mạch
Phòng chống lại các bệnh mạn tính như bệnh tim, bệnh béo phì, bệnh tiểu đường và duy trì một sức khoẻ lành mạnh.
– Giàu protein: 100g đậu Grass pea cung cấp 26g protein, đáp ứng 19% lượng protein cần thiết mỗi ngày cho cơ thể: là thực phẩm lý tưởng cho chế độ ăn kiêng, vegan, ăn chay thực dưỡng…
– Giàu chất xơ hòa tan (hỗ trợ hấp thu và chuyển hóa các chất) và tinh bột kháng (resistant starch): kích thích sự phát triển vi lợi khuẩn bifidobacterium, giúp củng cố hệ đường ruột và ngăn ngừa bệnh ung thư đại trực tràng.
– Là món protein thực vật nên có thể dùng trong chế độ ăn để giảm cân.
– Chứa vitamin B (axit folic) và chất sắt: được khuyên dùng cho mẹ bầu và mẹ cho con bú.
Thành phần: 100% Đậu Cicerchie hữu cơ
Hướng dẫn sử dụng:
– Rửa sạch và ngâm đậu trong nước sạch khoảng 8 -12 giờ (hay qua đêm) trước khi chế biến.Nấu trong vòng 1-2 giờ với nước muối, Dùng nấu cháo, salad, làm bánh mì, nướng bánh, bánh ngọt và bánh nướng xốp.
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
– Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát
Xuất xứ : Sottolestelle – Ý
Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Organic Life – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu của tập đoàn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.